Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Vòng quay mặt trời một kiệt tác của khu du lịch Đà Nẵng

Theo Tổng giám đốc Sun Group ông Đặng Minh Trường cho biết Asia Park được thiết kê bởi một kiến trúc sư chuyên nghiệp Bill Bensley đã có thành tích 4 năm liền lọt vào top 5 nhà kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới thuộc Tập đoàn Tư vấn thiết kế Bensley Design Studios.

 

 

vong-quay-mat-troi-mot-kiet-tac-cua-khu-du-lich-da-nang

 

Khu du lịch Đà Nẵng xây dựng công viên lớn thứ 4 thế giới. Gần đây Đà Nẵng đã diễn ra lễ hội động thổ xây dựng công viên vui chơi Asia Park (Công viên Châu Á) do Tập đoàn Sun Group llàm chủ đầu tư tại đường 2/9 với tổng chi phí khoảng 200 triệu USD

 


Theo Tổng giám đốc Sun Group ông Đặng Minh Trường cho biết Asia Park được thiết kê bởi một kiến trúc sư chuyên nghiệp Bill Bensley đã có thành tích 4 năm liền lọt vào top 5 nhà kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới thuộc Tập đoàn Tư vấn thiết kế Bensley Design Studios. Dự án được thu hoặc với diện tihcs khoảng 880.082m2. Trong đó: 116.874m2 mặt nước và 763.208m2 mặt đất tại phía Đông Nam Đài hứa hẹn với khách du lịch Đà Nẵng một khu vui chơi đầy thú vị.

 

cong-vien-mat-troi-da-nang

Vòng quay mặt trời một kiệt tác của khu du lịch Đà Nẵng


Công viên được xây dựng với 4 khu chức năng chính là bãi đỗ xe, công viên trò chơi, công viên văn hóa và khu nhà biểu diễn đa năng. Riêng khu chức năng công viên văn hóa chia làm 9 khu đại diện cho 9 quốc gia châu Á gồm: Malaysia, Nhật Bản, Indonesia, Campuchia, Ấn Độ, Sri Lanka, Thái Lan, Burnei và Việt Nam.
Mỗi phân khu được thiết kế như những biểu trưng văn hóa thu nhỏ của mỗi quốc gia bao gồm: cảnh quan, di tích lịch sử, các công trình kiến trúc, ngành nghề thủ công, nghệ thuật, giải trí… để du khách có thể khám phá, tìm hiểu về phong tục tập quán của mỗi quốc gia.

 

cong-vien-mat-troi-da-nang-2016

Máy in Epson 1430 Máy in Epson T60 | Máy in Epson T50


Khu vui chơi được lên kế hoạch xây dựng thiết kế đa dạng và khá hấp dẫn : Các trò chơi mới nhất, giải trí thám hiểm, mạo hiểm nhất có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách du lịch… đặc biệt công viên sẽ sở hữu 125m (xếp hạng thứ tư trên toàn cầu) theo tập đoàn Sun Group cho biết, dự kiến sẽ lắp đặt xong và đưa vào sử dụng vào dịp Tết Nguyên đán 2015 để phục vụ du khách đến Đà Nẵng


Tập đoàn Sun Group hi vọng Asia Park là khu du lịch có nhiều trò hấp dẫn, mới lạ và mang đẳng cấp quốc tế với 1,5 triệu lượt khách/năm.Với sự hoàn thiện này sẽ biến khu du lịch Đà Nẵng trở thành khu du lịch đẹp nhất .

Trên đây là những thông tin về việc xây dựng khu vui chơi giải trí tại Đà Nẵng. Cho đến thời điểm bây giờ khách du lịch Đà Nẵng có thể hoàn toàn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của vòng quay mặt trời đẹp nhất tại đây. Đừng có bỏ lỡ cơ hội thăm quan này nhé !

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: