Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Vẻ đẹp hút hồn Làng Vân tại khu du lịch Đà Nẵng

Làng Vân là một làng nhỏ của khu du lịch Đà Nẵng nằm dưới chân đèo Hải Vân, trong vùng vịnh Nam Chơn và khép nép bên mũi Isabelle, được tách biệt với cuộc sống đời thường, đây là nơi sinh sống của các bện nhân phong trong thập niên 80

 

ve-dep-hut-hon-lang-van-tai-khu-du-lich-da-nang

 

Khi đến du lịch Đà Nẵng không chỉ những bãi biển đông đúc mới là những thú vui của du khách đến đây. Ngoài những nơi nơi đông đúc nhộn nhịp ấy ở những nơi hoang vu thiếu vắng người lại là điểm thu hút lượt khách đến thăm. Một địa điểm mà khách du lịch hay nhắc đến đó là  Làng Vân – cái tên đẹp đẹp đẽ, yêu kiều như chính khung cảnh nơi đây.


Làng Vân là một làng nhỏ của khu du lịch Đà Nẵng nằm dưới chân đèo Hải Vân, trong vùng vịnh Nam Chơn và khép nép bên mũi Isabelle, được tách biệt với cuộc sống đời thường, đây là nơi sinh sống của các bện nhân phong trong thập niên 80. Chính vì lý do đó bây giờ Làng Vân đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch 

 

Vẻ đẹp hút hồn Làng Vân tại khu du lịch Đà Nẵng


Làng Vân một ngồi làng nhỏ nhưng lại có sức hút vô cùng, tuy bé nhỏ,những bình yên bình yên  đến lạ.  Để đến thăm ngồi làng nhỏ bé này, du khách phải dừng chân ở đèo Hải Vân, rồi đi vào sâu bên trong thì mới thấy được làng. Khoảng cách không xa và con đường đi vào làng cũng không khó như mọi người tưởng tượng….Nhưng con đường lại có một sự cô đơn lạnh lẽo so với thế giới bên ngoài.


Một làng thầm lặng với không gian yên tĩnh, buồn tẻ nhưng giờ đây vẫn hiền hòa bên những con sóng biển, cuộc sống luôn lặng lẽ và bình yên. Ngồi làng Phong giờ đây đã được nhiều người biết đến và muốn được đặt chân đến.

 

lang-van-da-nang-dulichdanangvn.com

 


Đến Làng Vân Đà Nẵng  du khách sẽ được tận hưởng một không gian tĩnh lặng yên bình với tiếng gió vi vu ,tiếng lá rừng chim muông líu ríu vọng vang đâu đó, tiếng sóng biển vỗ về….tất cả được hòa quyện với nhau tạo nên một không gian sống lý tưởng cho những người đàng tìm cảm giác bình yên….

 

Xem thêm : Du lịch Đà Nẵng thưởng thức công nghệ tắm bùn tại Galina Mud Bath & Spa


Quả thật làng Vân tại khu du lịch Đà Nẵng là thế đúng là nơi tuyệt vời cho những ai muốn tìm cho mình một chốn bình yên, thư thái hãy cảm nhận khi bạn có dịp đến nơi đây.

 


Tin khác cùng chuyên mục: