Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Tượng đài 2/9 Đà Nẵng điểm đến du lịch thu hút đông đảo khách vừa qua

Đài tường niệm 2/9 là nơi ghi dành những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống đẻ bảo vệ tổ quốc độc lập của dân tộc. 

 

tuong-dai-2-9-da-nang-diem-den-du-lich-thu-hut-dong-dao-khach-vua-qua

 

Và đây thường là điểm dừng chân của những du khách du lịch Đà Nẵng,trên hành trình về cội nguồn , tìm về văn hóa, lịch sử của mảnh đất miền Trung này.

Tượng đài 2/9 được xây dựng ở một vị trí đẹp, sau lưng là dòng sông Hàn đây thơ mộng với không gian yên tĩnh, đầy trang nghiêm, phía trước là con đường dài mang tên 2/9 – cột mốc chói lọi của cả dân tộc Việt Nam.

 

Xem thêm :  Du lịch Đà Nẵng khám phá non bộ khổng lồ tại Ngũ Hành Sơn

 

Tượng đài 2/9 là sự tổng hợp ý tưởng của kiến trúc sư Phạm Sỹ cùng nhà điêu khắc Phạm Văn Hạng cùng cố họa sỹ – nhà điêu khắc Đỗ Toàn.

 

tuong-dai-mung-2-9da-nang


Tượng đài có bố cục chính bao gồm 3 cánh tạo thành chân vạc chụm lại, và được đẩy lên cao với thế đứng  vững vàng giữa đất trời mênh mông.


Điều đặc biệt và ấn tượng nhất với công trình này là phần tượng và thân đế được thể hiện nét sắc sảo nổi rõ các đường nét. Dưới khối kiến trúc cao vút, đầy vững chãi là một không gian rộng lớn, trang nghiêm được xây làm nơi đặt lư hương cùng vòng hoa tưởng niệm các vị anh hùng liệt sỹ.

Khu trung tâm được xây dựng lên hình ảnh những người cầm súng, đã không ngại khó khăn gian khổ , không sợ đổ máu hy sinh bản thân mình vì đất nước được tạo bởi hàng trăm nghìn mảnh sành sứ vô cùng độc đáo.


Tượng đài 2/9 có khuôn viên rộng được trồng cây xanh và được chăm sóc, bố trí đẹp mắt, hàng ngày người dân vẫn đến đây dạo mát và tưởng nhớ về những người anh hùng đã hy sinh vì tổ quốc.

Nếu có dịp đến với du lịch Đà Nẵng bạn đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội này.

 


Tin khác cùng chuyên mục: