Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Trải nghiệm GrabCar ở du lịch Đà Nẵng

Sau Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, GrabCar được triển khai tại du lịch Đà Nẵng từ ngày 14/11, với giá cước tối thiểu là 11.000 đồng cho du khách

trai-nghiem-grabcar-o-du-lich-da-nang

Được biết, giá cước GrabCar tại du lịch Đà Nẵng cao hơn tại Hà Nội nhưng lại thấp hơn tại tp HCM. Cụ thể, giá cước tối thiểu tại hai Hà Nội và Tp HCM áp dụng với 2km đầu tiên lần lượt là 20.000 đồng và 24.000 đồng; riêng xe 7 chỗ tại tp.HCM áp dụng cước là 28.000 đồng. Trong khi đó, tại Đà Nẵng chỉ áp dụng mức giá cước tối thiểu cho 1 km đầu tiên của du khách từ khi lên xe.Về giá cước mỗi km: Đối với xe 4 chỗ, giá cước của Đà Nẵng là 11.000 đồng/km, cao hơn Hà Nội (10.000 đồng/km) 1.000 đồng và thấp hơn giá cước ở tp.HCM (11.700 đồng/km) 700 đồng. Đối với xe 7 chỗ, giá cước của Đà Nẵng là 13.000 đồng/km, thấp hơn 1.000 đồng so với tp.HCM (14.000 đồng/km). Đây cũng được xem là giá cả hợp lý đối với du khách.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết thêm: “Chúng tôi hy vọng và tin tưởng dịch vụ của Grab sẽ làm hài lòng hành khách tại du lịch Đà Nẵng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, người sử dụng có thể biết đầy đủ các thông tin về phương tiện cũng như lái xe, cũng như thông tin chính xác mình cần trả bao nhiêu tiền cho chuyến đi trước khi bước lên xe trong chuyến hành trình của mình ngay trên xe. Cả hai phương thức thanh toán là tiền mặt và thanh toán thẻ cũng sẽ được Grab triển khai tại du lịch Đà Nẵng, bảo đảm cao nhất trải nghiệm người dùng."

 


Tin khác cùng chuyên mục: