Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Trải nghiệm Dana Phượt Cafe ở du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng khám phá quán cafe dành riêng cho dân phượt với những điều thú vị đã và đang diễn ra ở nơi đây.

trai-nghiem-dana-phuot-cafe-o-du-lich-da-nang

Ở một góc mặt tiền của đường Trần Cao Vân (P.Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) có một quán cà phê nổi tiếng mang tên “Cà-phê DaNa Phượt”, đây là địa điểm quen thuộc, địa điểm vàng cho dân phượt tại du lịch Đà Nẵng.


Đến Dana Phượt Cafe bạn sẽ có cơ hội được gặp bộ 3 chàng trai phượt thủ chuyên nghiệp, nức tiếng trong các câu lạc bộ phượt tại Tour du lịch Đà Nẵng: Phạm Hữu Đức Anh (CEO công ty Dana Logistic), anh Đoàn Như Ý (trưởng phòng quản lý công ty Dragon Logistics), anh Huỳnh Duy Phương (nhân viên chăm sóc ô tô) cả 3 đều là thành viên đội phượt Tự Do đã trải qua nhiều hành trình hấp dẫn. Cả ba đều là những phượt thủ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, đam mê phượt đã từng có nhiều chuyến phượt xuyên Việt và Châu Á một cách ngoại ngục.

Xem thêm : Phượt Đà Nẵng hành trình khám phá cho những ước mơ


 

Cà – phê Dana phượt ra đời với ý tưởng: sáng lập một không gian riêng cho các phượt thủ trên toàn thành phố. Cà phê Dana Phượt sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê, những câu chuyện kinh nghiệm liên quan đến Phượt, bạn còn được thưởng thức các hương vị cà phê thơm ngon, rất tiêng rất đặc trưng của quán và tận hưởng không gian rất đậm chất phượt độc đáo và lạ thường ở nơi đây.

 


Không gian thoáng đãng cùng kiểu thiết kế độc đáo rất đậm chất Phượt , Dana Phượt Cà Phê đang được xem là điểm đến lý tưởng cho giới trẻ Đà Thành mỗi khi có thời gian ngồi nhân nhi những tách coffe cùng những câu chuyện thú vị về các phượt thủ.


 

Hấp dẫn nhất chính là những câu chuyện kể từ những tay phượt thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm từ Nam ra Bắc xuyên Đông Nam Á. Trong câu chuyện ấy chứa cả niềm vui, nỗi buồn, khó khăn, gian khổ trong mỗi hành trình phượt của họ. Đến với Cà phê Dana Phượt bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học quý giá, hành trang mà mỗi phượt thủ cần chuẩn bị trước khi bước vào những chuyến phượt dài ngày của chính mình

 


Tin khác cùng chuyên mục: