Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Thưởng thức cafe thư dãn lạc lõng trong khu du lịch Đà Nẵng

Khi đến du lịch Đà Nẵng khách du lịch dường như không thể bỏ qua quán cafe này bởi đây là nơi thư giãn tuyệt vời nhất .Với diện tích gần 5.000m2, được thiết kế theo hình chữ L, Đã được chủ nhân khéo léo biến tấu thành một không gian tuyệt vời mang đậm nét văn hóa xưa.

 

thuong-thuc-cafe-thu-dan-lac-long-trong-khu-du-lich-da-nang

 

Nằm giữa phố thị ồn ào xuất hiện một không gian xưa mang đậm nét cổ kính .Đà Nẵng một thành phố du lịch ồn ào tập tập . Nhưng đâu đó lại có những quán cafe đầy sự tĩnh lặng một không gian yên tĩnh để thư dãn đây là điểm đươc nhiều khách du lịch Đà Nẵng tìm tới sau một ngày khám phá mệt mỏi.

 

 

 

Khi đến du lịch Đà Nẵng khách du lịch dường như không thể bỏ qua quán cafe này bởi đây là nơi thư giãn tuyệt vời nhất .Với diện tích gần 5.000m2, được thiết kế theo hình chữ L, Đã được chủ nhân khéo léo biến tấu thành một không gian tuyệt vời mang đậm nét văn hóa xưa.

Khi  bước vào và cánh cổng mở ra, du khách sẽ thực sự thấy ngỡ ngàng ,những hình ảnh được tái tạo , rất ấn tượng để kết hợp nên tổng thể 4 mùa Xuân – Hạ -Thu – Đông và Mai – Lan – Cúc – Trúc. Cả bộ tứ bình này được gắn ngay ngắn trên bức tường làm bằng gạch cổ, xây cao.

Bên dưới tưởng được trang trí các cây hoa va trông đồng Ngọc Lũ, với những hình vẽ cuốn lịch tính theo đúng phong cách của Việt Nam cổ đại và đồng thời mặt trống là một chiếc la bàn cũng là dụng cụ để quan sát mặt trăng và tính thủy triều lên.

 

cafe-thu-dan

 

Ngoài ra bạn sẽ thấy được không gian thoáng mát ngay từ bước chân đầu bước vào quán . Bên trong cũng được bài trí nhiều cây đa, giếng nước, sân đình, hàng cau, lối nhỏ, mái tranh, vách đất. Có hệ thống kênh rạch, cầu khỉ đều được thiết kế bằng đá, gỗ….những hình ảnh mang đậm nét chân quê.

Đặc biệt là không gian của “Cổ lầu” – nơi thư giãn, đàm trà trên bộ trường kỷ được những bàn tay tài hoa chạm trổ công phu và khéo léo. Đằng sau những thứ chân quê thể hiện được 3 vùng miền giếng nước, gốc đa, sân đình, với những đàn trâu và lũy tre làng, với cầu tre và miệt vườn… cốt cách chân chất, giản dị nhưng rất đẹp chính vì thế nó có sức hút mãnh liệt.

Có thể nói đây là quán cafe thư dãn thu hút đông đảo khách du lịch Đà Nẵng hàng năm và là điểm đến thư dãn tốt nhất cho những ai thích nghỉ ngơi thư dãn. Nếu có dịp đến Đà Nẵng bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến với địa điểm này nhé.

 


Tin khác cùng chuyên mục: