Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Thời điểm phù hợp để du lịch tại Cù Lao Chàm

Vài năm gần đây Cù Lao Cham được coi là một địa danh du lịch của những du khách du lịch Đà nẵng. Không chỉ gần trung tâm Hội An, cách biển Cửa Đại 15km,…Cù Lao Chàm còn thu hút khách du lịch bởi cảnh quan đẹp, bãi biển hoang sơ và dịch vụ du lịch chất lượng, ổn định

 

thoi-diem-phu-hop-de-du-lich-tai-cu-lao-cham

 

Vài năm gần đây Cù Lao Cham được coi là một địa danh du lịch của những du khách du lịch Đà Nẵng. Không chỉ gần trung tâm Hội An, cách biển Cửa Đại 15km,…Cù Lao Chàm còn thu hút khách du lịch bởi cảnh quan đẹp, bãi biển hoang sơ và dịch vụ du lịch chất lượng, ổn định. Nếu bạn đang có dự định đến Đà Nẵng thì hãy đến để chiêm ngưỡng vẻ mộc mạc, hoang sơ của Cù Lao Chàm nhé. Nó sẽ giúp khám phá nhiều mới là và độc đáo.

 

Thời điểm phù hợp để du lịch tại Cù Lao Chàm

 

Thời gian tuyệt nhất để du lịch Cù Lao Chàm

 

– Chắc chắn bạn sẽ đến đây vào mùa hè rồi. Tầm tháng 3 đến tháng 8, Cù Lao Chàm có nắng ấm chứ không gay gắt như trong đất liền, biển lặng, nước biển trong xanh và hơi ấm. Thời tiết thuận tiện sẽ tạo cơ hội tốt để bạn thăm quan du lịch.

 

– Ngược lại, bạn nên tránh đi du lịch Cù Lao Chàm từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau, bởi đây là thời gian Cù Lao Chàm gần như bị cô lập, nội bất xuất ngoại bất nhập. Nguyên nhân là do thời gian này lúc biển động, sóng lớn, nhiều bão tàu thuyền không thể ra khơi nên bạn sẽ không lên đảo được

 

– Nếu bạn định kết hợp muốn chuyến du lịch Hội An - Đà Nẵng với thăm quan Cù Lao Chàm thì theo kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm vui vẻ, đáng nhớ thì bạn nên đi vào ngày rằm âm lịch (14-15) hoặc tết trung thu nhé. Hoặc nếu muốn tìm hiểu và tham gia các lễ hội truyền thống của cư dân trên đảo thì hãy du lịch Cù Lao Chàm vào ngày 3-4/4 ÂL với Lễ hội Cầu Ngư và ngày 9-10/3 ÂL với lễ giỗ Tổ nghề Yến, ... lễ hội này rất lớn sẽ giúp khách du lịch được tận hưởng không khí vui nhộn , hòa mình cùng người dân bản xứ.

 

Phương tiện di chuyển, thăm quan Cù Lao Chàm

 

– Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội hoặc Sài Gòn: Bạn có thể đi xe giường nằm Hội An - Đà Nẵng, hoặc đị tàu, đi máy bay. Sau đó tới bến tàu và đi ca-nô hoặc tàu gỗ ra Cù Lao Chàm

 

– Nếu bạn xuất phát từ Hội An: Có 2 phương tiện để bạn ra Cù Lao Chàm, đó là ca-nô và tàu gỗ. Đi ca-nô thì chỉ khoảng 20 phút là bạn có mặt tại Cù Lao Chàm, giá vé là 150-200.000VNĐ/người/vé. Còn đi tài gỗ thì mất 2 tiếng nhưng giá thành rẻ hơn, khoảng 50-80.000VNĐ/người/vé, nếu mang theo xe máy thì thêm 30.000VNĐ/xe.

 

Xem thêm  : Du lịch khám phá bãi biển Lăng Cô

 

Để biết thêm thông tin về tour du lịch Đà Nẵng thăm quan, du lịch các địa danh nổi tiếng. Xin quý khách vui lòng liên heek trực tiếp đến Danco Travel để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch nhanh nhất chi phí thấp nhất.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: