Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Quy tắc ứng xử ban hành biến khu du lịch Đà Nẵng trở nên hoàn hảo

Ngày 26-1, Sở VH-TT&DL thành phố Đà Nẵng cho biết nhận được lệnh bạn hành về việc ứng sử về các hoạt động du lịch trên địa bàn du lịch Đà Nẵng để tạo môi trường sống đẹp hơn.

 

 

quy-tac-ung-xu-ban-hanh-bien-khu-du-lich-da-nang-tro-nen-hoan-hao

 

Ngày 26-1, Sở VH-TT&DL thành phố Đà Nẵng cho biết nhận được lệnh bạn hành về việc ứng sử về các hoạt động du lịch trên địa bàn du lịch Đà Nẵng để tạo môi trường sống đẹp hơn.

 


Đối với những hình minh họa được đặt trên các điểm du lịch Đà Nẵng bao gôm những điều nên và không nên , có 12 hình ảnh được thiết kế khá ấn tượng, gần gũi được xem là “cẩm nang” bỏ túi cho du khách khi đến Đà Nẵng để tạo nên vẻ đẹp sâu sắc cho khách du lịch bốn phương.

 

Quy tắc ứng xử ban hành biến khu du lịch Đà Nẵng  :


Cần phải có sự tôn trọng văn hóa, phong tục địa phương, ăn mặc chỉnh tề lịch sự nơi tôn nghiêm. Có ý thức bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Xếp hàng khi sử dụng các dịch vụ công cộng không chen lẫn sô đẩy gây mất trật tự


Luôn niềm nở đón tiếp và thường xuyên nói lời cám ơn và lời xin lỗi. Giúp đỡ người lớn tuổi, người tàn tật; ưu tiên trẻ em, phụ nữ. Không phá hoại các di tích văn hóa, lịch sử,...

 


Không đeo bám hay chèo đèo du khách vào hàng quán,.... Không khạc nhổ, vứt rác nơi công cộng. Không la hét, nói cười quá lớn nơi công cộng cần phải có ý thức tôn trọng những người xung quanh. Không thể hiện tình cảm quá mức nơi công cộng. Không say xỉn mất kiểm soát nơi công cộng gây náo loan. Chính vì những ban hành này du lịch Đà Nẵng đã trở thành khu du lịch đẹp nhất hành tinh không chỉ về thiên nhiên mà cả con người nơi đây. Hãy xem tập ảnh được thiết kế và in ấn tuyệt vời nhé: 

 

Cach-ung-xu-cu-nguoi-da-nang

Cach-ung-xu-cu-nguoi-da-nang1

Cach-ung-xu-cu-nguoi-da-nang2

Cach-ung-xu-cu-nguoi-da-nang3

Cach-ung-xu-cu-nguoi-da-nang 4

Máy in Epson 1430 Máy in Epson T60 | Máy in Epson T50

 


Tin khác cùng chuyên mục: