Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Quán Hồi - Đặc sản hến bạn đừng bỏ qua

quan-hoi-dac-san-hen-ban-dung-bo-qua

 

Quán này nằm  tại ven sông thuộc thôn Ngân Hà, phường Điện Ngọc, Điện Bàn khuất xa đường lớn, nên chỉ ai “biết tiếng” thì mới có thẻ tìm đến đây, những bạn sẽ được đền đáp lại khi đến đây. Quán được đặt một cái  tên rất mộc mạc: Quán Hồi – Đặc sản Hến.


Quán Hồi – Đặc sản Hến lúc nào cũng đông khách.

 

Những từ “ngon, bổ, rẻ” có thể hợp với quán này. Suất ăn dành cho 2 người gồm đĩa hến trộn (15.000 đồng), 2 bánh tráng (4.000 đồng), tô cháo hến (10.000 đồng), chai nước khoáng (5.000 đồng), tổng cộng 34.000 đồng, no và chất lượng. Điều đặc biệt ở đây món ăn rất rẻ mà lại ngon nữa; hến được cào trên các dòng sông quanh vùng mỗi ngày.

 

quan-hoi-da-san-hen

 

Khách của quán ngoài những công nhân khi tan ca tại Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc ghé vào, dễ dàng bắt gặp nhiều bạn trẻ từ nhiều nơi khác nhau đến ăn, kể cả nhân viên văn phòng, công chức từ Hội An, Đà Nẵng nghe tiếng tìm đến. Có lẽ vì khách bình dân và đa dạng như vậy nên hàng bao năm nay giá vẫn không thay đổi. Khiến khách du lịch Đà Nẵng đến đây phải ngất ngây khó quên.

Để đến quán Hồi có 2 đường. Từ Vĩnh Điện ra đến trạm thu phí xã Điện Thắng Bắc rẽ phải chừng 3km lad đến cầu sắt bắc sang sông Ngân Hà, tiếp tục bạn phải rẽ sang phải chừng 300m sẽ đến. Nếu đi đường ĐT607A, từ Hội An ra đến thôn Viêm Trung (Điện Ngọc) rẽ trái đi tiếp khoảng cây số sẽ gặp cầu sắt, qua sông là thấy quán. Nghe thì có vẻ khó tìm đấy nhưng không như các bạn nghĩ đâu. Nếu đến đây đừng bỏ lỡ món ngon này nhé

 


Tin khác cùng chuyên mục: