Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Cảnh báo phải thưởng thức ngay sữa trộn khi du lịch Đà Nẵng

Mùa hè được tăm biển , thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng tuyệt vời này cảm giác như bao nhiêu cái nóng mùa hè được xua tan đi

 

canh-bao-phai-thuong-thuc-ngay-sua-tron-khi-du-lich-da-nang

 

Chắc hẳn các bạn đã từng thưởng thức rất nhiều món nộm ngon như : tôm, cá…Những nói đến nộm sữa chắc hẳn cũng nhiều người chưa được thưởng thức món ăn này. Những miếng sứa trắng tinh, giòn rụm, thơm ngậy của lạc rang, vị chua chua của xoài tạo thành hương vì hòa quyện lẫn nhau tê tê ở lưỡi. Món ăn này thu hút rất nhiều khách khi đến du lịch Đà Nẵng
 

 

Mùa hè được tăm biển , thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng tuyệt vời này cảm giác như bao nhiêu cái nóng mùa hè được xua tan đi.


Sứa chủ yếu xuất hiện vào mùa hè nên lúc đến đây bạn tranh thủ thưởng thức luôn không rồi lại tiếc nuối. Món nộm sứa làm khá đơn giản nhưng trước đó để có những miếng sứa đã sơ chế phải trải qua khá nhiều công đoạn: người ta bắt sứa, sau đó dùng dao sắc cắt thân sứa ra nhiều mảnh, tiếp đến cắt sứa thành các mảnh nhỏ bằng ngón chân cái gọi là tai sứa, chân sứa cắt nhỏ gọi thành chân sứa
Sứa chế biến rất mặn nên phải nagam kỹ, rửa sạch, trong quá trình ngâm phải thuờng xuyên thay nước đến khi hết vị mặn mới thôi.

 

nom-sua-da-nang

 sữa trộn  Đà Nẵng


Sau khi chết biến sữa hết mặn , phới ráo bắt đầu cho các gia vị như xoài, lạc,... để tạo nên món sữa trộn hoàn đặc biệt thơm ngon.


Khi thưởng thức món này bạn sẽ cảm thây được vị giòn thơm của sứa, vị chát chát của chuối xanh, vị chua chua của xoài xanh cùng vị bùi, ngậy của lạc rang mà vẫn không bị ngấy bởi ă kèm với rau thơm. Tùy theo khẩu vị và yêu cầu của khách, người bán hàng có thể thêm ít thịt gà luộc xé nhỏ hoặc thịt heo thái lát mỏng. Khi ăn dùng kèm nước chấm là nước tương hoặc muối tiêu chanh. Món ăn được bán tại biển Đà Nẵng hoặc tại các vìa hè giá bình dân chỉ 20- 30k/ đĩa cho 2-3 người ăn. Thật thơm ngon đúng không du lịch Đà Nẵng và thưởng thức món nộm sứa nào mọi người !

 


Tin khác cùng chuyên mục: