Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Ốc hút món ăn thấm sâu vào lòng khách du lịch Đà Nẵng

Ốc hút - món ăn giản dị nó không chỉ được người dân địa phương ưa chuộng mà còn còn khéo léo lấy được lòng du khách khi có dịp đi du lịch Đà Nẵng

 

oc-hut-mon-an-tham-sau-vao-long-khach-du-lich-da-nang

 

 

Bạn đã nghe đến Ốc hút một món ốc vô cùng đơn giản ăn giản dị không chỉ đượcngười dân địa phương nơi đây ưa chuộng mà mà nó cong khóe lấy được lòng các khách du lịch Đà Nẵng đến đây nữa.

 


Được xem là ẩm thực nổi tiếng của du lịch Đà Nẵng, Chính vì nổi tiếng với vẻ giản dị đơn đó mà khách du lịch Đà Nẵng không thể bỏ lỡ thưởng thức món ăn ngon tuyệt vời này.

 

oc-hut-da-nang

Ốc hút món ăn thấm sâu vào lòng khách du lịch Đà Nẵng


Chế biến không giống như món ốc luộc tại Hà Nội, ốc ở Đà Nẵng có một kiểu ăn rất riêng biệt. Thực chất nó chỉ là món ốc sào ớt nhưng lại mang một hương vị đặc trưng được chế biên tinh sảo của người làm bếp đặc biệt ốc hút không pha trộn với bất kỳ món ốc nào của các vùng khác hay những chất làm ảnh hưởng xấu đên cơ thể.
 

Ốc hút luôn tười nguyên,  sau khi mua về được ngâm sạch với nước vo gạo khi nào thật sạch mới được đem đi chế biến. Sau đó cắt đuôi đê ốc ráo nước sau ướp với da vị, vị ớt, xả rồi xào chín cho lên đĩa dùng nóng. Không nhể và chấm như miên bắc, ốc ở Đà Thành không nhể mà hút và ăn kèm sợi đu đủ chua ngâm giòn cảm giác thật sảng khoái thấm sâu vào trong cơ thể.


Rất giản dị và vô cùng đơn giản thôi nhưng khiến nhiều du khách đến du lịch Đà Nẵng không muốn dời xa lưu luyến và muốn quay lại ngay Đà Nẵng thêm nhiều lần như thế 

 


Tin khác cùng chuyên mục: