Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Cẩm nang du lịch Đà Nẵng


Ở đâu khi Du Lịch Đà Nẵng

Kinh nghiệm chọn nơi lưu trú ở Đà Nẵng cùng Danco Travel

o-dau-khi-du-lich-da-nang

Ở đâu khi đến Đà Nẵng?

Một số khu vực chủ yếu được du khách lựa chọn làm nơi nghỉ đêm như sau:
Khách sạn khu trung tâm – Sông Hàn: Nếu bạn muốn đi bộ, thăm quan và mua sắm thì quý khách hãy chọn những khách sạn ở khu trung tâm hoặc muốn ngắm cảnh sông Hàn thơ mộng mỗi khi đêm xuống thì những khách sạn ở gần ven sông Hàn là lựa chọn tối ưu. Từ khu trung tâm quý khách có thể bắt Taxi đi khoảng 3 – 5 phút là đến Biển Mỹ Khê – Một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Để thuận tiện cho quý khách tham khảo, Du lịch Ciao Asia xin đưa ra một số khách sạn ở Đà Nẵng tiêu biểu như sau:
Chùm khách sạn 4 – 5 sao ở trung tâm:
Hoàng Anh Gia Lai Plaza Danang 5 sao – Add: 1 Nguyễn Văn Linh
Novotel Danang Premier Han River 4 sao – Add:36 Bạch Đằng Street
Eden Plaza Danang 4 sao – Add: 05 Duy Tân Street

Chùm khách sạn 3 sao trung tâm:


Orient Hotel – Add: 97 Phan Châu Trinh Street
Bamboo Green Central – Add: 158 Phan Châu Trinh Street
Louis Hotel – Add: 121 Hùng Vương Street
Saigontourane Hotel – Add: 5 Đống Đa Street
Đà Nẵng River side Hotel – Add: 30 Trần Hưng Đạo
Kay Hotel – 357 Trần Hưng Đạo
Bên cạnh đó còn có rất nhiều phòng nghỉ hay khách sạn giá bình dân cho bạn lựa chọn, hầu hết các khách sạn này đều nằm ở Phan Chu Chinh, Đường Trần Phú, Đường Hải Phòng là nơi tập trung nhiều k/s giá rẻ để bạn lựa chọn.
Hệ thống khách sạn gần biển:
+ Các khách sạn gần biển Mỹ Khê: Đây là khu vực tập trung rất nhiều khách sạn và chủ yếu là: 3 sao, 2 sao và nhà nghỉ…. Với giá cả phải chăng và giao động trong khaỏng: 350.000 VNĐ – 800.000 VNĐ/01 phòng tuỳ vào thời điểm trong đó tháng cao điểm là tháng: 5 – 8 hàng năm và mùa thấp điểm từ tháng 9 – 3 năm sau. Một số khách sạn tiêu biểu như: Mỹ 1 – 3; Sea Lion Hotel, Orchid hotel, Hải Vân Hotel, Sea Pearl Hotel, Dona Hotel, Gold sea hotel và khách sạn Biển Vàng…..
+ Các khu Resort cao cấp ở Bắc Mỹ An: 
Có thể nói khu vực biển Bắc Mỹ An là nơi tập trung hầu hết các Resort 5 sao nổi tiếng của Đà Nẵng như: Furama Resort, Life Style Resort, Fuison Maia Resort; Silver Shore Resort, Vinpearl luxury Đà Nẵng và Sandy Beach resort… Những Resort này là những Resort có giá cao vì vậy quý khách nên cân nhắc việc đặt phòng tại những khu vực này….
+ Bên cạnh đó mới đây ở bãi Bắc, bán Đảo Sơn Trà xuất hiện thêm một số khách sạn nổi tiếng khác như: Đà Nẵng Intercontinal Resort và Sơn Trà Resort ….
Chùm khách sạn nghỉ dưỡng trên núi Bà Nà – Bà Nà Hills:
Đây là khu nghỉ dưỡng trên núi thuộc quyền quản lý của tập đoàn: Sun Group với nhiều khu nghỉ dưỡng như: Bana By Night – 2 sao; Khu Lệ Nim – 3 sao và khu Morin – DeBay 4 sao tiêu chuẩn quốc tế… Đến đây quý khách có cơ trải nghiệm những cảm giác khác lạ khi được đi trên trục cáp treo với 2 kỷ lục thế giới, ngồi trong cáp treo mà ngắm cảnh núi rừng thì cảm giác thật tuyệt. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hồi hoà mình vào thế giới Game kỳ thú tại Fantasy Park….. Do là khu nghỉ dưỡng trên núi nên không khí rất trong lành và mát mẻ. Tuy nhiên các hoạt động về đêm lại khá buồn nên Du khách chủ yếu lưu trú lại 01 đêm, sau đó về lại Đà Nẵng nghỉ. Phòng của khu vực này giao động trong khoảng: 650.000 VNĐ – 1.300.000 VNĐ/01 phòng/01 đêm ( tuỳ vào thời điểm và khách sạn bạn lựa chọn )
Các lý do để bạn nên đặt phòng qua hệ thống đặt phòng khách sạn của Công ty Du Lịch Danco  Travel:
+ công ty du lịch – lữ hành là đơn vị kinh doanh và đặt phòng của các khách sạn dài hạn nên họ có giá hợp đồng nguyên tắc. Theo đó giá của các công ty Du lịch thường thấp hơn 30 – 50% giá mà khách hàng tự đặt ở khách sạn. Sở dĩ như vậy là các công gủi khách thường xuyên nên họ được ưu đãi hơn.
+ Bên cạnh việc tích kiệm chi phí thì thời gian cũng là vấn đề cần lưu tâm. Chắc chắn một điều là nếu bạn chưa từng đến Huế thì bạn không thể nào biết chính xác khách sạn nào có giá hoặc địa thế đẹp và khi nhờ các công ty Du lịch tư vân thì bạn sẽ nhận được những tư vấn chính xác và miễn phí để cho việc tìm ra một khách sạn hợp lý cho chuyến đi.
 Xem thêm tại: http://dulichdanangvn.com/khach-san.html
 

 


Tin khác cùng chuyên mục: