Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Nộm sứa Đà Nẵng ăn là mê luôn

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi du lịch Đà Nẵng thưởng thức trọn vẹn thiên nhiên ẩm thực bạn như đang lạc vào thiên đường 

 

no-m-su-a-da-na-ng-an-la-me-luon

 

Chắc hẳn nộm là một trong những món ăn mà không ai là không thưởng thức qua có rất nhiều món nộm: tôm, cá…nhưng nộm sứa là món ăn mới không biết các bạn đã được thưởng thức món ăn này chưa. Nếu bạn đã đến du lịch Đà Nẵng chắc hẳn bạn không thể bỏ qua món nộm sứa nơi đây một hương vị không thể nào quên với những miếng sữa trắng tinh, giòn rụm, thơm ngậy của lạc rang, vị chua chua của xoài tạo thành hương vị hòa quyện lưu mãi hương vị.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi du lịch Đà Nẵng thưởng thức trọn vẹn thiên nhiên ẩm thực bạn như đang lạc vào thiên đường 

Sứa được xuất hiện nhiều ở mùa hè chính vì thế bạn phải thương thức ngay. Món nôm tuy chế biến đơn giản nhưng lại phải qua nhiều công đoạn mới chế biến ra được món nộm sứa.

Sứa qua sơ chế rất mặn, do đó khi chế biến cần phải ngâm kỹ, rửa sạch, trong quá trình ngâm phải thuờng xuyên thay nước đến khi hết vị mặn mới thôi.

 

nom-sua-da-nang

Sau khi đã chế biến sứa hết vị mặn,vắt ráo nước, đem trộn với chuối xanh, xoài, cà rốt thái sợi hành khô, lạc rang, nêm cho vị vừa ăn sau đó là đến việc mà quan trọng nhất đó là thưởng thức thôi nào.

Chắc rằng bạn đang rất hồi hộp khi thưởng thức không biết như thế nào. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi thưởng thức miền đầu tiên vị giòn thơm của sứa, vị chát chát của chuối xanh, vị chua chua của xoài xanh cùng vị bùi, ngậy của lạc rang mà vẫn không bị ngấy bởi ăn kèm với rau thơm.Tuy nhiên còn tùy thuộc vào khẩu vì của khách hàng, người chủ của hàng có thể thêm ít thịt gà luộc xé nhỏ hoặc thịt heo thái lát mỏng. Khi ăn mắm tranh không thể thiếu nếu thiếu sẽ mất đi hoàn toàn vị ngon của nộm sứa. Bạn có thể tìm thấy món nộm sứa ở các quán ven biển Đà Nẵng (dọc bờ biển Mỹ Khê) hoặc có vỉa hè giá rất bình dân chỉ 20-30k 1 suất. Trả có gì tuyệt vời hơn là được vui chơi giải trí thưởng thức những món ăn ngon tại du lịch Đà Nẵng. Trả phải mất nhiều thời gian chỉ cần với tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn Đà Nẵng trong tay.

 


Tin khác cùng chuyên mục: