Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Những điểm tâm linh thu hút khách du lịch Đà Nẵng

Không chỉ được mọi người biết đến với nhiều khu du lịch nổi tiếng biển đảo, mà khu du lịch Đà Nẵng còn được mệnh danh là vùng đất tâm linh đây là nét đặc sắc giúp thỏa mãn nhu cầu tôn giáo

 

nhung-diem-tam-linh-thu-hut-khach-du-lich-da-nang

 

Không chỉ được mọi người biết đến với nhiều khu du lịch nổi tiếng biển đảo, mà khu du lịch Đà Nẵng còn được mệnh danh là vùng đất tâm linh đây là nét đặc sắc giúp thỏa mãn nhu cầu tôn giáo, tín nguõng của nhiều du khách khi tham gia tour  lịch Đà Nẵng.


Nằm trên khu di sản miên trung nói chung và khu du lịch Đà Nẵng nói riêng. Đà Nẵng là điểm du lịch được khách du lịch đến thăm nhiều nhất hiện nay, nơi đây hội tụ tất cả những chốn tâm linh như: chùa Linh Ứng, Quan Thế Âm, Chùa Non Nước, nhà thờ Con Gà… những điểm đến này thu hút được rất nhiều khách du lịch và các hoạt động tâm linh tại nơi đây.

Những điểm tâm linh thu hút khách du lịch Đà Nẵng

Những điểm tâm linh thu hút khách du lịch Đà Nẵng mà khách tham quan nên đến đó là :


Chùa linh ứng tại bán đảo Sơn Trà – một trong những chốn tâm linh tại Đà Nẵng được coi là tuyệt vời. Ngôi chùa được thiết kế sang trang, rộng rãi, nằm tách biệt trên núi có thể nhìn thẳng ra biển . Bước chân khi đến đâu bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh, tránh xa sự xô bồ, ồn ào của cuộc sống thường ngày.


Bởi lễ chùa luôn là điểm đến giúp con người tĩnh tâm lễ Phật chứ không đơn giản chỉ là đến thăm quan . Nhiều đoàn du khách khi đến đây muốn tĩnh tâm ,thiền ,nghe giảng đạo nhưng rất it nơi có thể là được.

 

 

Mặc du các đơn vị lữ hành đã có các chương trình du lịch tâm linh ở Đà Nẵng nhăm phục vụ các khách du lịch trong và ngoài nước, nhưng theo đánh giá thì chỉ khai thác được điểm tâm linh chứ chưa đạt đên được mức sản phẩm du lịch tâm linh.

 

Xem thêm : Du lịch Đà Nẵng đến những đâu ?

 

Đà Nẵng đang cố gắng để sau một thời gian ngắn nữa đáp ứng được nhu cầucủa khách du lịch khi đến với  thành phố biển du lịch Đà Nẵng xinh đẹp này.

 


Tin khác cùng chuyên mục: