Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Ngư dân bắt được cá Mú nặn 70kg tại khu du lịch Đà Nẵng

ngu-dan-bat-duoc-ca-mu-nan-70kg-tai-khu-du-lich-da-nang

 

Vào ngày 18/12 trong lúc đánh cá ở bờ biển Xuân Hà  thuộc quận Thanh Khê, du lịch Đà Nẵng  ngư dân nơi đây đã bắt được một chú ca Mú “khủng” nặng gần 70kg đã bị mắc vào lưới. Ngay sau đó, con cá được thương lái mua với giá hơn 10 triệu đồng

Có rất nhiều dân tập trung tại đường Nguyễn Tất Thành để chiêm ngưỡng con cá Mú to nhất mà họ đã từng nhìn thấy. Người may mắn bắt được con cá này là ông Lê Văn Cam (55 tuổi, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng). 

 

ca-mu-70kg-du-lich-da-nang

 

Ông Cam cho biết, người dân đi biển thường gọi đây là cá Mú thùng, còn đất liền thì gọi cá Mú Đất. “Con cá rất nặng phải 4 người khiêng nó vào bờ” – ông Cam kể lại. Đây là lần đầu tiên bắt được con cá Mú to như thế.

Theo thông tin của website Yeudanang.org cho biết rằng trước đây ông Cam cũng từng bắt được một con cá Mú thùng nặng khoảng 90kg nhưng ở ngoài biển xa, còn ở gần bờ thì rất loại cá này rất hiếm gặp. Theo những ngư dân lâu năm tại phường Xuân Hà cho biết, Có thể do gần đây tại các ven biển có xây các kệ đá to có thể nó là nơi thích hợp của loại cá này.

Đúng là du lịch Đà Nẵng rất đẹp khiến người người phải mê mà giờ đây Đà Nẵng lại nổi tiếng hơn với những điều kỳ lạ huyền bí. Nếu có dịp nên đây các bạn hãy cùng khám phá trọn vẹn nơi này nhé.

 


Tin khác cùng chuyên mục: