Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Nên du lịch Đà Nẵng vào lúc nào là hợp lý nhất

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới nhưng chưa biết là sẽ lựa chọn đi Đà Nẵng vào mùa nào thì đẹp và vui

 

nen-du-lich-da-nang-vao-luc-nao-la-hop-ly-nhat

 

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới nhưng chưa biết là sẽ lựa chọn đi Đà Nẵng vào mùa nào thì đẹp và vui. Tôi tin rằng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ đưa cho mình một quyết đinh sang suốt.

Đà Nẵng năm trong khu vực nhiệt đới nhiệt độ cao it biến động, Một năm có 2 mùa rõ rệt đó là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô từ thàng 1 đến tháng 8, mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12.

Tại Đà Nẵng nhiệt độ không quá nóng từ 28-30°C trong các tháng 6,7,8 và các tháng mùa đông chỉ từ 18 đến 23°C.

 

du-lich-da-nag-mua-he

Nên du lịch Đà Nẵng vào lúc nào là hợp lý nhất

 

Dựa vào thời tiết này ta có thể thấy rằng vào 4 đến tháng 8 là khoảng thời gian đẹp nhất để đi du lịch biển Đà Nẵng, vừa không gặp báo mà lại thuận tiện cho việc thăm quan du lịch.

Còn tháng 1 đến tháng 3 là thời điểm dành cho du khách muốn tiết kiệm chi phí vì vào điểm này giá sẽ thấp hơn so với những ngày hè rất nhiều.

Ngoài ra nếu lựa chọn vào dịp 30 tháng 4 là lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên mức giá khá cao và đông người bởi rất nhiều du khách đổ về Đà Nẵng để chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa tuyệt vời này.

Với những gợi ý ngắn gọn trên chắc bạn đã định hướng và lên được lịch du lịch cho mình rồi đúng không. Hãy nhanh tay đăng ký tour du lịch Đà Nẵng tại Danco để xem thông tin chi tiết các tour du lịch Đà nẵng 2 ngày 1 đêm. tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm,... và nhận được giá ưu đãi nhất của chúng tôi. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ !

 


Tin khác cùng chuyên mục: