Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Mỳ Quảng mực món mới thơm ngon cho khách du lịch Đà Nẵng

Mỳ quảng chắc không còn là xa lạ với người dân Đà Nẵng cũng như những khác đã từng Đến du lịch Đà Nẵng đúng không? Những mỹ quảng có rất nhiều hương vị khác nhau mới đây mỳ quảng đã thêm một hương vị mới ngon tuyệt vời mà không thử chắc sẽ hối tiếc lắm.

 

my-quang-muc-mon-moi-thom-ngon-cho-khach-du-lich-da-nang

 

Du lịch Đà Nẵng không thể không thưởng thức những món ăn ảm thực giản dị, mộc mạc, đơn sơ.Nếu như bạn đã từng thưởng thức món mỳ Quảng gà, mỳ Quảng cá lóc hay mỳ Quảng ếch…Thì lần này đến Đà Nẵng hãy thưởng thức một hương vị mới đặc biệt hơn đó là mỳ quảng mực.

Thực ra thì mỳ quảng Đà Nẵng cũng không có gì khác mấy so với món mỳ quảng khác,  những có điểm khác và đặc biệt hơn ở đây chẳng qua do phần nhân được làm từ những con mực cơm tươi. Mực tươi mua về, rửa sạch, để ráo, cho vào chảo dầu phi hành thơm kèm thêm một ít lát thơm, thịt heo ba rọi xắt mỏng và gia vị. Cho đến lúc mực sản lại có độ dai, thêm nước sôi vào rồi vặn lửa liu riu chừng 10-15 phút là có nồi nhân thơm nức mũi

Ngay lần đầu tiên khi gắp miếng mỳ đưa lên miệng, Bạn sẽ cảm nhận dược vị thơm ngon ngất ngây. Độ giòn ngậy của mực kết hợp với những gia vị điều tuyệt vời nhất sẽ xảy ra đó là bạn muốn hét toáng lên, nhìn món mì Quảng mực tươi “dở ẹc” không đẹp mắt 1 tý nào những khi thưởng thức thì vẻ đẹp ấy trả còn ý nghĩa thay vào đó là một sức hút mãnh liệt từ bên trong.

 

my-quang-muc-da-nang-thom-ngon

 

Đơn giản vậy thôi, nhưng khiến người ăn cảm thấy ngon miệng vì hương vị là lạ và không kém đi phần hấp dẫn của món ăn này

Khi bạn đến du lịch Đà Nẵng thì bạn không cần lo lắng là mình sẽ thưởng thức món này ở đâu bởi vì bạn có thẻ thưởng thức nó ở khắp mọi nơi trên những vỉa hè của Đà nẵng. Nếu bạn đang tham gia tour du lịch Đà Nẵng ghép đoàn thì hãy tranh thủ để đi thưởng thức bạn nhớ đừng bỏ quên món ăn đậm chất hương biển đầy ấn tượng này nhé!

 


Tin khác cùng chuyên mục: