Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Mối Rang món ăn độc lạ tại Đà Nẵng

Tour du lịch Đà Nẵng đến thăm những dăng lam thắng cảnh khu vui chơi giải trí đẹp nhất hành tinh và bạn thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất này

 

moi-rang-mon-an-doc-la-tai-da-nang

 

Tour du lịch Đà Nẵng đến thăm những dăng lam thắng cảnh khu vui chơi giải trí đẹp nhất hành tinh và bạn thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất này. Ngoài ra, món ăn vô cùng đặc biệt không biết có ai dám thử không ?


Món ăn đó là gì Hãy cung Danco Travel  tìm hiểu về mói mối rang đặc biệt ở Đà nẵng này

 

Vào tháng 4 âm lịch hàng năm , mối thường xuất hiện sau những cơn mưa. Thời điểm này cùng là thời điểm mối ra khỏi tổ và ngập trời. Lúc này người dân nơi đây sẽ tranh thủ đi bắt mối 

Nếu là vào buổi tối chỉ cần thắp một ngọn đèn và 1 chậu nước bạn sẽ bắt được cả chậu mối, đây chính là cách đơn giản nhất của người dân. Khi mối nhìn thấy ánh sáng sẽ bay vào và bị ngập nước. 

 

moi-rang-da-dang

Mối Rang món ăn độc lạ tại Đà Nẵng

 

Khi bắt xong đưa mối vào rửa sạch và để ráo nước.Những con mối ngon sẽ là những con có cánh mỏng, thân dài tầm 1 phân, và có viềng đen quanh thân màu vàng nâu, bụng của nó rất to bằng nửa ngón tay, ngực và đầu nhỏ hơn bụng đây là những con mối ngon nhất.

Món mối tại Đà Nẵng là món đặc sản mà Cờ Tu và người Kinh thích ăn. Trong thành phần của mối có chưa protein, đạm và các chất khoáng nên rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Để chế biến được một món mối ngon thì phải trả qua nhiều bước chế biến.

 

Xem thêm  :Du lịch Đà Nẵng - khám quá quán ăn khuya hấp dẫn nhất

 

Vào những ngày mưa, trời se lạnh ngồi quây quần  thưởng thức món mối rang có vị béo, ngọt, bùi bùi cùng  nhâm nhi chút rượu ngồi tâm sự với nhau thì thật là tuyệt vời đúng không.

Bạn đã từng thử hay bạn đang muốn thử mùi vị của món ăn này. Hãy đến với tour du lịch Đà Nẵng để vui chơi,thưởng thức món ăn ngon này nhé.

 


Tin khác cùng chuyên mục: