Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Mắm nêm Đà Nẵng đậm đà hương vị khó quên

Mắn nêm còn một cái nên thường gọi đó là món mắm cá  được biết đến như một món ăn nổi tiếng của người dân vùng biển

 

mam-nem-da-nang-dam-da-huong-vi-kho-quen

 

Mắn nêm còn một cái nên thường gọi đó là món mắm cá  được biết đến như một món ăn nổi tiếng của người dân vùng biển. Mắn nêm một món quà không thể thiếu khi du lịch Đà Nẵng về.


Mắn nêm được kết hợp với men nên từ dạng cá đặc trưng ngon chỉ có ở Miền Trung,Đây là món ăn ngon cho những ngày mưa gió không ra ngoài được


Cách làm cá này cũng rất đảm bảo chỉ gồm cơm tươi được rửa sạch, phơi nắng cho ráo nước sau đó đem bỏ vào chậu trộn đều muối theo tỷ lệ 3 cá/1 muối. Tiếp đó là việc xếp cá thành từng lớp và ngâm khoảng tầm 3 tháng sẽ được món mắm nêm khá hấp dẫn.

 

mam-nem-da-nang

Mắm nêm Đà Nẵng đậm đà hương vị khó quên

 

Mắm nêm – đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng


Đơn giản là vậy đó nhưng để có được món mắm ngon thì cần phải có bí quyết dó người trước để lại chứ không đơn giản là làm, Nếu bạn không chuyên nghiệp khi ướp muối mặn quá sẽ cũng bị hỏng. Thời gian ủ mắm cũng vậy không được quá lâu cũng như không quá sớm sẽ làm cá không ngon.

 

Xem thêm : Mối Rang món ăn độc lạ tại Đà Nẵng

 

Chính vì vậy dù có làm thì cũng không thể ngon được như Mắn nêm Đà Nẵng. Mắm nêm khi ăn kết hợp với đường, chanh, tỏi ớt là có thể ăn kèm với rất nhiều món như bún, thịt luộc thậm chí có thể chấm rau luộc, đạm bạc và đơn giản thế thôi. Hãy nhớ nhé khi du lịch Đà Nẵng nhớ xách về vài xách vừa ăn vừa là quà không lại tiếc đó.

 


Tin khác cùng chuyên mục: