Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Mắm dưa món ăn bình dân thu hút đông đảo khách du lịch Đà Nẵng

Thưởng thức món mắm dưa bình dân giản dị khi đặt chân đến Đà Nẵng

 

mam-dua-mon-an-binh-dan-thu-hut-dong-dao-khach-du-lich-da-nang

 

Mắm dưa là món ăn đặ sản không chỉ người Đà Nẵng  thích mà nó còn thu hút rất đông đảo khách du lịch Đà Nẵng thưởng thức, tuy rằng rất đơn giản nhưng khi ăn lại chứa đừng rất nhiều hương vị đặc biệt khó quên gây thương nhớ đến người thưởng thức.

 


Mắm dưa Đà Nẵng là một trong nhưng món ăn dân dã , bình dị của người dân nơi đây.Khi đến du lịch Đà Nẵng bạn chỉ cần ghé qua những khu chợ bạn sẽ bắt gặp rất nhiều quán bán mắm dưa. Chưa cần phải ngồi xuống thưởng thức chỉ cần đi qua thôi bạn đã thấy thòm thèm rồi.

 

dua-mam-da-nang

Mắm dưa món ăn bình dân ở Đà Nẵng


Đặc sản mắm dưa là đặc trưng rất riêng của phố biển Đà Nẵng, không cầu kỳ trong nguyên liệu chế biến. Chỉ bằng cài trái dưa gang rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn rồi ướp chút mưới, phơi nắng cho dưa héo rồi trộn với chút ớt tỏi băn nhỏ, đường và mắm nêm.  Tiếp theo cho mắm dưa vào hủ, để sang ngày hôm sau là đã có thể ăn rồi.

Mắm dưa với vị sần sật của dưa gang thêm chút mắm đậm đà khiến người ăn thấy ngon miện. Nhất là khi trời se lạnh thì chỉ cần bát mắm dưa , thêm chút rau luộc ngon vô cùng tận, cơm hết lúc nào cũng không biết.

Đơn giản là vậy đôi khi trả cần cao lương mỹ vị, chỉ cần những món ăn bình dân như thế cũng khiến con người ta cảm thấy tuyệt vời

Nếu có dịp đến du lịch Đà Nẵng bạn đừng bao giờ bỏ lỡ  món ăn bình dân , giản dị , gần gũi này nhé !

 


Tin khác cùng chuyên mục: