Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng


Kinh nghiệm cho khách đến du lịch Đà Nẵng - Bà Nà Hill

Khi nhắc đến du lịch Đà Nẵng quý khách không bao giờ ngừng nghĩ đến khu du lịch Bà Nà Hill – đây là một điểm du lịch mang nhiều kỷ lục của thế giới và đã được xây dựng rất nhiều khu vui chơi giải trí cho khách du lịch đến thăm quan

 

kinh-nghiem-cho-khach-den-du-lich-da-nang-ba-na-hill

 

Khi nhắc đến du lịch Đà Nẵng quý khách không bao giờ ngừng nghĩ đến khu du lịch Bà Nà Hill – đây là một điểm du lịch mang nhiều kỷ lục của thế giới và đã được xây dựng rất nhiều khu vui chơi giải trí cho khách du lịch đến thăm quan. Giữa cái năng gay gắt của Đà Nẵng khi đến với Bà Nà quý khách sẽ được tận hưởng một không gian xanh mát mẻ.

 

Khi đến du lịch Đà Nẵng bạn chỉ cần đi thêm 35km về hướng Tây Nam, Bà Nà ở độ cao 1.487m so với mực nước biển nên quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình khoảng 17-20 độ. Sự đặc biệt ở đây là tại Bà Nà 1 ngày xuất hiện 4 mùa chính vì lý do đó mà đây là điểm nghỉ dưỡng của những người Pháp: Buổi sáng tiết xuân, buổi trưa vào hạ, buổi chiều se se sang thu và đêm về lạnh giá như giữa Đông một sự khác biệt khiến khách du lịch muốn trải nghiệm ngay.

 

Kinh nghiệm cho khách đến du lịch Đà Nẵng - Bà Nà Hill

 

Thời gian thích hợp nhất khi đến Bà Nà Hill là vàng tháng 4 đến tháng 8 trong thời điểm này là thời gian du lịch nên rất đông vui và nhộn nhịp.

 

Phương tiện thuận tiện cho du khách đến với Bà Nà

 

Từ khu du lịch Đà Nẵng đến Bà Nà bạn có thể đi taxi hoặc xe máy. Giá taxi 4 chỗ lên Bà Nà chi khoảng 350.000/chiều,taxi có thể chờ bạn để quay đầu trong vòng 4 tiếng. Ngoài ra nếu bạn muốn tự mình đi để trải nghiệm không gian con đường ,... thì có thể tự thuê xe máy để đi, đường thì khá rộng và đẹp nhưng có nhiều khúc quanh co nên nếu đi xe máy thì cũng nên chạy tốc độ vừa phải tranh xảy ra nguy hiểm. Hiện nay Đà Nẵng xanh đã chính thức cho hoạt động tuyến bus lên Bà Nà sáng từ 8h00, chiều tập trung về lại lúc 15h00, giá vé 136.000/khách/khứ hồi.

 

 

Khi đên Bà Nà bạn sẽ được tận hưởng không gian trên cao với cáp trem .Giá vé cáp treo khứ hồi là 550.000/vé NL, 450.000/vé TE.  Giá vé đã bao gồm 2 chặng cáp và các trò chơi trong Fantasy Park.

 

Các điểm tham quan tại Bà Nà:


Sau khi dừng chân ở chặng cáp treo đầu tiên, bạn sẽ đến với khu Bà Nà Bynight. Giá vé tàu hỏa là 100.000/vé nhưng miễn phí vào hầm rượu. Tiếp đó bạn sẽ tham quan vườn hoa Le Jardin với nhiều khu vườn, sau đó là tượng Phật Thích Ca.

 

 

Khi trải nghiệm xong ở cáp trep thứ nhất đến điểm dừng thứ 2 bạn là Morin. Đây là khu trung tâm với Fantasy Park, buffet club, khách sạn Morin. Sau ngày 1/4/2015, khu làng Pháp khánh thành với nhiều hạng mục và rất lộng lẫy của khu du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hill

 

Xem thêm : Khám phá nét độc đáo tại Bà Nà Hill khi du lịch tại Đà Nẵng

 

Ngoài ra quý khách có thể liện hệ trực tiếp đến chúng tôi để đặt tour du lịch Đà Nẵng chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nhất hôm nay.

 


Tin khác cùng chuyên mục: