Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á Thái Bình dương ở du lịch Đà Nẵng

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua hàng loạt khu nghỉ dưỡng sang trọng tại các thiên đường du lịch trong khu vực để giành danh hiệu này.

khu-nghi-duong-tot-nhat-chau-a-thai-binh-duong-o-du-lich-da-nang

 

Ngày 23/9, tại khách sạn Conrad Hotel Hongkong, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư ở du lịch Đà Nẵng đã được Tạp chí Business Traveller trao danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng khách sạn tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương”. 

 Để đạt giải thưởng danh giá này, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua hàng loạt khu nghỉ dưỡng sang trọng tại các thiên đường du lịch trong khu vực châu Á Thái Bình Dương như Alila Seminyak Bali (Indonesia); Four Seasons Samui (tại đảo Koh Samui Thái Lan)… để giành chiến thắng thuyết phục trên thế giới.

Với giải thưởng này, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trở thành khu nghỉ dưỡng Việt Nam sở hữu nhiều giải thưởng danh giá quốc tế nhất này.

 


Đây là khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới trong hai năm liền 2014 và 2015 được World Travel Awards trao giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” này. Nhiều hạng mục trong khu nghỉ dưỡng như Harnn Heritage Spa được World Spa Awards trao giải Spa mới tốt nhất thế giới, nhà hàng Lamaison 1888 được CNN bình chọn là 1 trong 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới ở du lịch Đà Nẵng

 Mới đây, vượt qua hàng nghìn khu nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển nổi tiếng từ vùng biển Australia đến Caribbean, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã lọt vào top 21 khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất thế giới, theo bình chọn của CNN.

 


 

Xem thêm : Camera an ninh trên toàn thành phố ở du lịch Đà Nẵng

 

Được thiết kế bởi top 5 kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là kết tinh giữa những giá trị thẩm mỹ, văn hóa đặc trưng của người Việt và sự sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới ở khách sạn này ở Du lịch Đà Nẵng

Nơi đây gồm 197 phòng mở rộng tầm nhìn ra vịnh biển riêng với nội thất gỗ sang trọng, được trang hoàng bởi lụa thêu tay cũng như vật liệu thủ công được chế tác cầu kỳ từ nhiều địa phương. Trong nhiều năm qua, khu nghỉ dưỡng đã trở thành điểm đến của các ngôi sao, chính trị gia và những nhân vật quan trọng hàng đầu thế giới góp phần thu hút du khách tới với du lịch Đà Nẵng

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: