Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Khám phá điều dộc đáo phố Tây giữa lòng Đà Nẵng

Bamboo2 Được năm trên tuyến đường Bạch Đằng- Thái Phiên do cặp vợ chồng Việt- Úc thân thiện, nhiệt tình, mến khách. Quán được thành lập cách đây 8 năm và là quán đầu tiên phục vụ đồ tây

 

 

kham-pha-dieu-doc-dao-pho-tay-giua-long-da-nang

 

Những quán cafe , quán ăn, nhà hàng phục vụ khách hàng theo phong các phương Tây đang ngay một nhiều ở khu du lịch Đà Nẵng, tại đây không chỉ thu hút đông đảo khách du lịch nước ngoài mà khách trong nước cũng rất đông.

 

Đến với quan cafe nổi tiếng Bamboo2, Đến đây bạn sẽ hoàn toàn được thưởng thức mùi vị của phương Tây trong lòng Đà Nẵng đây là điểm có lượng lớn khách nước ngoài.

 


Được năm trên tuyến đường Bạch Đằng- Thái Phiên do cặp vợ chồng Việt- Úc thân thiện, nhiệt tình, mến khách. Quán được thành lập cách đây 8 năm và là quán đầu tiên phục vụ đồ tây.


Bạn có thể thưởng thức những món như : pizza, sandwich, mỳ Ý, hambuger…thực khách còn được thưởng thức rượu ngon tuyệt hảo của các nước Pháp, Úc, Chille, Mỹ.
 


Độc đáo phố Tây giữa lòng Đà NẵngĐiểm đặc biệt ở quán cafe bar Bamboo2 khác với các quán Tây khác chính bởi không gian văn hóa phương Tây. Nhiều du khách ghé đến và chia sẻ rằng họ muốn đến Bamboo2 bởi vì nó mang lại cảm giác ấm áp như chính trên quê hương của mình vậy, có thể bớt đi nỗi nhớ gia đình và người thân của mình.


Ngoài ra còn có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng mang phong cách Tây, mỗi nơi lại có những nét độc đáo riêng.


Le Bambino rất nổi tiếng với nhiều món ăn của Pháp,giá cả lại rất phù hợp, giá chỉ từ 80.000- 200.000 đồng, Ngoài những món ăn thì khách hàng thích thú bở thiết kế độc đáo mang đậm không gian của Pháp.
Hay các quán: cà phê nhà Leo, bar Seven Teen, Luna pub…đều mang phong cách  Tây rất riêng.
Toàn thành phố Đà Nẵng hiện nay có 20 nhà hàng, quán bar kinh doanh, phục vụ món Tây, mỗi nhà hàng có một đặc điểm khách nhau, Le Bambino mang đến sự sang trọng pha chút cổ điển Pháp, mộc mạc và giản dị lại là cà phê nhà Leo, Bambooo2 tuy hẹp về diện tích nhưng bài trí ấn tượng, với tông màu vàng xám chủ đạo cùng phong cách rock ballad tạo cho du khách cảm giác ấm cúng, pha chút bí ẩn trong không gian. Tuy không phải là độc nhất nhưng Bambino cũng đang thu hút đông đảo khách du lịch Đà Nẵng đến đây

 

Máy in Epson 1430 Máy in Epson T60Máy in Epson T50

 


Tin khác cùng chuyên mục: