Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Đường trượt nước 235m sắp được ra mặt tại khu du lịch Đà Nẵng

duong-truot-nuoc-235m-sap-duoc-ra-mat-tai-khu-du-lich-da-nang

 

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài sắp ra mắt tại khu du lịch Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ là công viên nước được thiết kế và xây dựng lớn nhất ở Việt Nam.

Được tọa lạc tại khu Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, một hạng mục công viện với trò chơi mạo hiểm được xây dựng tại đây. Công trình này nằm tách biệt với khu suối khoáng nóng tại du lịch Đà Nẵng hiện tại và đang trong quá trình xây dựng nên vì thế đến lúc này bạn sẽ chưa có cơ hội được diện kiến đâu nhé.

 

dương-truot-nuoc-da-nang

Điểm nooit bật ở khu vui chơi này là đường trượt đá Non Nước, có tổng chiều dài 235 mét và nằm trải trên địa hình núi, được xem là khó thi công nhất 

– Bể kids pool: bao gồm hệ thống trò chơi nước nằm trên mặt hồ diện tích 1492m2. 

– Đường trượt máng cảm giác mạnh: 6 làn dài 92m, độ chênh cao 15m. 

– Trượt cảm giác mạnh Hố đen vũ trụ: độ chênh cao 18m. Đường trượt thử thách độ can đảm của người chơi khi trượt trên đường chượt khá dài.

 

dương-truot-nuoc-da-nang-2

Bên cạnh đó là 2 khách sạn nhà hàng: – Đồi bungalow VIP (khu nhà nghỉ trưa mô phỏng kiến trúc biệt thự). – Nhà hàng thức ăn nhanh: khoảng 500m2. Tuy nhiên, rất tiếc là công viên chưa thể mở cửa thử nghiệm (Soft Opening) vào ngày 15/12 tới do chưa hoàn thành các hạng mục như dự kiến. Thay vào đó, công viên nước sẽ sớm mở cửa vào đầu năm sau. Hứa hẹn sẽ phục vụ khách du lịch Đà Nẵng có những trải nghiệm thú vị mới mẻ nhất khi đến đây.

 


Tin khác cùng chuyên mục: