Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Đừng bỏ lỡ Đồi chè Đông Giang khi đến du lịch Đà Nẵng

dung-bo-lo-doi-che-dong-giang-khi-den-du-lich-da-nang

 

Du lịch Đà Nẵng không chỉ biết đến với những cây cầu huyện thoại mà bạn còn được ngắm nhìn một Đà Nẵng với những điểm đến khác góp phần khiến khu du lịch này trở nên phong phú hơn …. .Nếu bạn không thực sự quan tâm đến nó thì có lẽ bạn đã bỏ qua một khung cảnh đáng tiếc đó là đồi chè xanh bát ngát – nơi sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm giữa không gian thiên nhiên rộng lớn mênh thông giữa rừng màu xanh.


Khi đến du lịch Đà Nẵng bạn hãy dành thời gian để đến Đồi chè Đông Giang đây là điểm đến sẽ mang lại cho bạn một không tĩnh lặng, nhẹ nhàng cách biệt xa với thế giới ồn ào bên ngoài.

 

doi-che-dong-giang-dulichdanangvn.com


Cách trung tâm thành phố  Đà Nẵng hơn 100km qua quốc lộ 14B, mất 2h đồng hồ để đến đây, nằm ở vùng phía Tây Quảng Nam. Vượt qua con dốc ngoằn nghèo trước mắt bạn sẽ là một màu xanh trải dài tít tắp phân luống mà bạn chỉ có thể tưởng tượng hay ngắm 


Ngắm nhìn những búp chè nhô lên dón màn sướng, thưởng thức không khí trong lạnh giữa đồi chè bát ngát, bạn hãy tượng tượng đi mình đứng giữa khoảng không mênh mông, hít thật sâu luồng không khí trong lành bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

 

doi-che-dong-giang-2-dulichdanangvn.com
 

À vẫn còn nhiều điều thú ví nữa chứ , Giữa đồi chè bán ngát mệnh mông, chiếm dữ một màu xanh rờn làm sao có thể thiếu đi những nhiếp ảnh gia bên cạnh.

Nếu như một ngày nào đó gần đây bạn đến với khu du lịch  Đà Nẵng thì đừng quên ghé thăm Đồi chè Đông Giang để một lần hòa mình vào nơ bình yên nhất, và đem về những bộ sưu tập ảnh tuyệt vời nhất cuộc đời bạn. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ !

 


Tin khác cùng chuyên mục: