Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch xứ Huế mộng mơ

Ai đã đến với xứ Huế Mộng Mơ một cảm xúc dâng trào và kéo theo cảm xúc lẫn lộn. Những hàng cây ven đường luôn theo bóng dáng người qua lại, Cuộc sống tại huệ luôn chậm chạp , yên bình , nhẹ nhàng bông bềnh như chiếc là trôi trên dòng sông Hương
 
 
du-lich-xu-hue-mong-mo

 

Ai đã đến với xứ Huế Mộng Mơ một cảm xúc dâng trào và kéo theo cảm xúc lẫn lộn. Những hàng cây ven đường luôn theo bóng dáng người qua lại, Cuộc sống tại huệ luôn chậm chạp , yên bình , nhẹ nhàng bông bềnh như chiếc là trôi trên dòng sông Hương. Buồn vậy sao, nhưng ai ai cũng muốn đến du lịch Huế, đến với nhưng cung điện, đền đài đã uốm mầu rêu xanh, những câu chuyện lịch sử nhắc ta về cội nguồn, về sự đấu tranh của cả dân tộc. Để hiểu hơn về Huế hãy một lần du lịch đến nơi đây để cảm nhận những điều nằm ẩn trong nơi không gian thầm lặng này.

 

Du lịch xứ Huế mộng mơ


Xe khách đi du lịch Huế 

 

Từ Hà Nội, bạn có thể đi tầu hỏa với 13 tiếng ngồi tầu (19h – 8h sáng, SE1), hoặc xe khách chạy tuyến Bắc Nam, như Hoàng Long, Open bus của The Sinh Tourist, Thành Hưng. nói chung thời tiết nơi đây khá đẹp, nhưng bạn nên tranh đi vào đợt mưa (tháng 8 đến tháng 10), sẽ rất buồn đấy không gian đã buồn ngắm mưa khiên bạn buồn hơn. 

Từ Huế đi Hội An và Đà Nẵng, bạn có thể ra khu phố Chu Văn An giao với Nguyễn Thái Học, có nhiều hãng xe open bus đi Đà Nẵng, có xe ghế ngồi (khoảng từ 50k), có xe giường nằm (khoảng 80k – 90k đi Đà Nẵng). hoặc bạn có thể tham gia tour du lịch Đà Nẵng - Huế để được sắp xếp đảm bảo hơn.

 

Những điểm thăm quan tại Huế


Huế là một kinh đô cuối cùng chính vì thế huế đã giữ lại cho mình . Vì vậy đa số các điểm thăm quan chính ở Huế là cung điện, lăng tẩm, các Vương Phủ,... những địa điểm khá cổ kính và huyền diệu.

 

 

Thành nội của Huế rất rộng chính vì thế bạn sẽ mất khoảng nửa ngày để tham quan địa điểm này. Kế đó là Chùa Thiên Mụ, Đồi Vọng Cảnh, Chợ Đông Ba. Các lăng tẩm chính mà bạn nên đến thăm đó là : Lăng Khải Định, Lăng Minh Mạng, Lăng Tự Đức, các lăng còn lại bạn sắp xếp thời gian đi sao cho phù hợp ngoài ra nếu còn thời gian bạn nên đến : Phá Tam Giang, các Vương Phủ và Nhà Vườn tại Huế. Và một cách dễ nhất để tìm hiểu và khám phá Huế đó là 1 tấm Bản đồ du lịch Huế, Nếu không có hướng dẫn viên bạn nên mua một tấm bản đồ để đảm báo rằng mình sẽ không bị lạc.

 

Phương tiện di chuyển tại Huế

 

Khi vào nơi đây nếu bạn muốn thuê một chiếc xe máy để phục vụ cho việc đi lại thuận tiện thì với mức Giá thuê xe máy từ 120k-200k/ngày, xăng tự đổ, việc thuê xe máy ở Huế khá dễ dàng và thuận tiện không khó như ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn có thể nhờ nhân viên tại khách sạn gọi giúp dịch vụ này.

 

thue-xich-lo-hue

 

Cách thứ 2 là taxi hoặc xe ôm nhưng như thế thì khá tốn kém. Nếu bạn muốn đi quanh nội thành thì xích lô là phương tiện phù hợp nhất. Bởi khi ngồi trên xích lô dạo quanh thành phố Huế bạn sẽ cảm nhận được sự bình lặng và không gian yên bình của Huế.


Nhà nghỉ và khách sạn tại Huế

 

Một số nhà nghỉ, khách sạn tại Huế , những khách sạn có giá rẻ thường ở các phố Lê Lợi mạn gần Cầu Trường Tiền Huế, khu vực phố Chu Văn An & Võ Thị Sáu va Nguyễn Thái Học cũng là những con phố có nhiều nhà nghỉ và khách sạn từ 1 – 4 sao. Các nhà nghỉ có giá từ 150k – 300k/ tùy thuộc vào nhà nghỉ có thể ở từ 4 – 5 người / phòng và an ninh nơi đây rất tốt.

 

Xem thêm : Cùng thưởng thức những món đặc sản khi đến Du Lịch Đà Nẵng

 

Để đảm bảo được thời gian tham quan, du lịch Huế tốt nhất . Quý khách có thể sử dụng dịch vụ du lịch của Danco để đăng ký chuyến du lịch tốt nhất chi phí thấp nhất tại thành phố này. 

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: