Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng trải nghiệm giáng sinh diệu kỳ 2016 tại Bà Nà Hill

 “Giáng sinh diệu kỳ 2016 tại Bà Nà Hill "  hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách đến du lịch Đà Nẵng những trải nghiệm mang đầy ấn tượng về một mùa Noel đậm chất Châu Âu ngay trên đỉnh núi Chúa 

du-lich-da-nang-trai-nghiem-giang-sinh-dieu-ky-2016-tai-ba-na-hill

 

Chương trình Giáng sinh được bắt đầu từ ngày 1/12-25/12, Lễ hội này mang một quy mô lớn hứa hẹn sẽ đem đến cho qúy khác tại đây và những du khách đến du lịch Đà Nẵng những điều mới lạ và độc đáo Một Bà Nà mới lạ,tràn ngập trong bầu không khi Noel. Du khách đến đây đều có cơ hội trải nghiệm không khí Noel tại tiết trời xe lạnh tại Bà Nà Hill.

 

giang-sinh-dieu-ky-2016-dulichdanangvn.com

Khi bước vào những bước đâu tiên tại công bạn đã thấy được sắc màu trắng – đỏ – xanh truyền thống mùa Noel,đi thêm một nữa một khu vườn cổ tích sẽ xuất hiện trước mắt bạn tôi nghĩ rằng bạn sẽ nghĩ rằng mình dang trong một thế giới khác. Nơi đây có những ngôi nhà phủ tuyết trắng xóa như những bức tranh trong câu chuyện cô tích Grim. Và giáng sinh chắc chắn sẽ không thể thiếu được những chú tuần lộc và những túi quà .Thấp thoáng ở phía xa là những ngồi nhà gỗ nhỏ xinh phủ đầy lớp tuyết . Người tuyết, chú hề…cũng là một phần để đóng góp lên thành công .

 

giang-sinh-dieu-ky-2016-dulichdanangvn.com

 

Không chỉ du khách nhí mà ngay cả những vị khách lớn tuổi cũng sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc được trở về với thế giới trẻ thơ, khi đón nhận những món quà đầy bất ngờ được trao tặng bởi ông già Noel hồn hậu. Đặc biệt, ông già Noel Bà Nà Hills sẽ giúp du khách chuyển những lá thư tay, những tấm thiệp nhỏ xinh ghi lời chúc gửi đến tận tay người thân, dành sự bất ngờ đến cho những người thân yêu trong mùa Giáng sinh diệu kỳ

 

giang-sinh-diue-ky-dulichdanangvn.com

 

Giữa cái thời tiết se lạnh của Bà Na Hill bạn sẽ cảm nhận được một giáng sinh an lành ấm áp. “Giáng sinh diệu kỳ 2016” là chương trình kết đặc sắc diễn ra Bà Nà Hills, không khác gì những lễ hội vào mùa xuân, Lễ hội Rượu vang, Lễ hội Bia… “Giáng sinh diệu kỳ 2016” thêm một trải nghiệm hấp dẫn cho du khách khi đến với thành phố du lịch Đà Nẵng lớn nhất tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội trong dịp này nhé.

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: