Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng tiếp tục lọt top 10 điểm nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á

Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn với du khách gần xa không chỉ bởi những địa danh đẹp, bãi biển trong xanh trải dài, mà còn bởi những con người thân thiện

du-lich-da-nang-tiep-tuc-lot-top-10-diem-nghi-duong-hang-dau-chau-a

Chiều 17/11, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho hay, Tổng biên tập tạp chí Smart Travel Asia – ông Vijay Verghese vừa đến với du lịch Đà Nẵng gặp gỡ đại diện Trung tâm xúc tiến Du lịch và trao tặng danh hiệu Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2016.

Theo ông Vijay Verghese, du lịch Đà Nẵng đạt được danh hiệu này là nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, các sự kiện lễ hội hấp dẫn, ẩm thực mang đậm dấu ấn địa phương và môi trường du lịch an toàn. Ông bày tỏ mong muốn được hợp tác với Đà Nẵng để quảng bá, thúc đẩy du lịch thành phố cũng như giúp bảo tồn các vẻ đẹp của du lịch Đà Nẵng.

du-lich-sapa-lot-top-10-dia-nghi-duong-hang-dau-chau-a

Cuộc bình chọn do Smart Travel Asia phát động kéo dài trong 3 tháng, từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2016, với sự tham gia của hơn một triệu độc giả trên khắp thế giới, thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Cuộc bình chọn của độc giả dựa trên 3 yếu tố chính: trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè, đồng nghiệp cũng như sự nổi tiếng của thương hiệu, điểm đến trong cộng đồng mạng. Những người tham gia bình chọn đều là những người có kinh nghiệm du lịch phong phú, ngoài ra còn có sự tham gia đánh giá của các phóng viên, nhà báo có tên tuổi ở nơi đây để cuộc bình chọn diễn ra thật công tâm và sát đáng nhất.

du-lich-sapa-lot-top-10-dia-nghi-duong-hang-dau-chau-a-1
 
Được biết, tạp chí Smart Travel Asia là tạp chí Du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu châu Á hiện nay. Đây là lần thứ tư liên tiếp du lịch Đà Nẵng được Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn nằm trong danh sách “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á”, kể từ năm 2013. Đây là niềm vinh dự, tự hào của du lịch Đà Nẵng cũng như của du lịch Viết 

 


Tin khác cùng chuyên mục: