Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng thưởng thức món ăn hượng vị độc đáo của Ấn Độ

Khi khách hàng đến với nhà hàng ẩm thực Ấn Độ này thì ngoài việc được thưởng thức những món ăn ngon khách hàng  sẽ được thưởng thức âm nhạc  và dịch vụ phục vụ đúng theo phong cách Ấn Độ rất độc đáo

 

du-lich-da-nang-thuong-thuc-mon-an-huong-vi-doc-dao-cua-an-do

 

Mumtaz Indian mang phong cách ấn độ và nhà hàng này mang đậm hương vị của Ấn Độ , đây là điểm khách biệt giữa nhà hàng này và các nhà hàng khách tại Đà Nẵng. Đây chính điểm đến thưởng thức ly tưởng của các tour du lịch Đà Nẵng

 

Du lịch Đà Nẵng thưởng thức món ăn hượng vị độc đáo của Ấn Độ

 

Khi khách hàng đến với nhà hàng ẩm thực Ấn Độ này thì ngoài việc được thưởng thức những món ăn ngon khách hàng  sẽ được thưởng thức âm nhạc  và dịch vụ phục vụ đúng theo phong cách Ấn Độ rất độc đáo.

Được thiết kế theo phong các Ấn Độ từ màu sắc , tất cả bàn ghế của nhà hàng, đều được làm bằng gỗ, đồ dùng của quán chính vì thế khi bạn bước vào không gian này bạn tưởng trừng như mình như không ở Việt Nam nữa.

 

 

Các món ăn của Ấn Độ được kết hợp những gia vị và cách chế biến hoàn toàn độc đáo tạo nên những món ăn đặc sặc. Đặc biệt là món Cà Ri.

Thức đơn được lên với nhiều món ăn bao gồm cả Bắc và Nam Ấn Độ, được sự chuẩn bị của các đầu bếp Ấn Độ giỏi đến từ các vùng miền khác nhau.

 

Xem thêm : Cơm Gà Đà Nẵng khác biệt là thế đấy

 

Những món ăn được khách rất thích : món cà ri, thịt nướng, thịt gà và thịt cừu,…

Ngoài ra, Mumtaz còn phục vụ cả những loại trà Ấn Độ mang hương vị độc đáo . Tour Du lịch Đà Nẵng cùng tham quan và khám phá những đặc sắc và những điều  thú vị của khu du lịch Đà Nẵng Xanh và nhà Hàng Ấn Độ này nhé.

 


Tin khác cùng chuyên mục: