Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng : Tham gia lễ hội Pháo Hoa lớn nhất thế giới vào 29/4 - 30/4

Lễ hội Pháo Hoa tại Đà Nẵng là một lễ hội mang tầm cỡ Quốc tế được đăng cai tổ chức tại Đà Nẵng. Sự kiện mang tính chuyên nghiệp cao với sự tham dự của các đội thi nổi tiếng bắn “lửa trên bầu trời” của thế giới, Sẽ diễn ra vào ngày 29/4 và 30/4 hàng năm. Đây là điểm thu hút khách du lịch Đà Nẵng tới thăm trong dịp này.

 

du-lich-da-nang-tham-gia-le-hoi-phao-hoa-lon-nhat-the-gioi-vao-29-4-30-4

 

Người ta nói Đà Nẵng là thành phố xanh thành phố của những cây cầu, Mỗi cây cầu là một hình thu riêng, tính cách riêng,... Năm nay, thêm Cầu Rồng và Cầu Trần Thị Lý sừng sững soi bóng xuống Hàn giang, tạo nên một bộ sưu tập cầu đẹp như bức tranh thủy mặc, là niềm tự hào của người dân  Đà Nẵng. Vào những dịp lễ hội pháo hoa diễn ra hàng năm không chỉ người dân nơi đây mà hâu hết khách du lịch Đà Nẵng đổ hết về địa điểm này bởi tại sao ?

 

Lễ hội Pháo hoa Đà Nẵng được tổ chức tại Đà Nẵng lần đầu tiên vào năm 2008. Lễ hội này chỉ được tổ chức mỗi năm một lần và đây là điểm thu hút khách du lịch Đà Nẵng kéo đến. Lễ hội được diễn ra vào hai ngày 30/4 và 1/5 nhằm kỷ niệm ngày Đà Nẵng được giải phóng .

 

Du lịch Đà Nẵng : Tham gia lễ hội Pháo Hoa lớn nhất thế giới vào 29/4 - 30/4

 

Lễ hội quy tụ bắn pháo hoa lớn nhất thế giới , không đơn giản chỉ là những màn pháo xoay quanh đó là những thứ kèm theo đó là : Lễ hội ẩm thực, Đêm nhạc lớn, triễn lãm tranh

Mỗi năm Đà Nẵng đêì tổ chức lễ hội với nhiều nét đặc sắc khác nhau so với năm trước những ý tưởng độc đáo và mới lạ giúp khách du lịch Đà Nẵng cảm thấy hứng thú: Vào dịp này, cả thành phố Đà Nẵng rực rỡ sắc màu của pháo hoa, nô nức với các hoạt động văn hóa…

 

Xem thêm : Du Lịch Đà Nẵng tham gia lễ hội Festival Huế lần thứ 9 năm 2016.

 

Hâu hết các khách tham gia tour du lịch đến Đà Nẵng dịp này rất lớn. Địa bàn thành phố có hơn 200 khách sạn lớn như: khách sạn Bamboo Green Central, Furma resort, Fusion Maia Đà Nẵng…, 172 nhà nghỉ và 10 nhà khách, với tổng cộng 11.890 đều đã bị full phòng.

 

 

Vé xem pháo hoa cũng là một cơn sốt nặng trọng dịp này, vé được bán tại một số điểm du lịch của thành phố. Tại các trung tâm lữ hành. Bán vé online trên các web nhằm phục vụ khách du lịch đến với Đà Nẵng.

 

Trong dịp 30/4-1/5 Danco Travel đang là điểm sốt của khách du lịch Đà Nẵng. Với chi phí dành cho tour du lịch khá rẻ, mọi chi phí đều được tối giảm một cách tối thiểu để tiết kiệm chi phí cho khách du lịch. Chính vì lý do đó khách du lịch Đà Nẵng tại Danco đang chiếm số lượng lớn. Hiện tại vé cho tour du lịch Đà Nẵng vẫn đang được bán, khách hàng đang có ý định và mong muốn được đến tham gia lễ hội tại Đà Nẵng trong dịp này hãy nhanh tay đăng ký để có chuyến đi ý nghĩa nhất. Mọi thông tin quý khách vui lòng xem chi tiết tại Tour du lịch Đà Nẵng

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: