Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du Lịch Đà Nẵng tham gia lễ hội Festival Huế lần thứ 9 năm 2016.

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế công bố kế hoạc tổ chức lễ hội  Festival Huế lần thứ 9 năm 2016.

 

du-lich-da-nang-tham-gia-le-hoi-festival-hue-lan-thu-9-nam-2016-

 

Vào thời điểm này Tour du lịch Đà Nẵng đang là trung điểm của khách hàng bởi từ ngày 29/4 đến ngày 4/5 lễ hội Festival Huế sẽ bắt đầu đây là lễ hội lớn nhất Việt Nam.

 

Tour Du Lịch Đà NẵngHuế không thu hút khách du lịch bởi sự cổ kính mang đầy vẻ đẹp tự nhiên, những kiến trúc được xây dựng trên nền tàng cổ kính khác lạ. Đến với huế dịp này các bạn sẽ được tham gia vào các chương trình nghệ thuật dấu ấn lớn mang nhiều nền văn hóa khác nhau của các nước trên thế giới được tổ chức với quý mô lớn.
 

Du Lịch Đà Nẵng tham gia lễ hội Festival Huế lần thứ 9 năm 2016.

 

Lễ khai mạc Festival Huế sẽ được bắt đầu  từ ngày 29/4 và sẽ kết thúc vào ngày 4/5 du khách du lịch xin đừng bỏ lỡ cơ hội vào dịp này. Đây sẽ là sự kiện đáng để nhớ. Lễ hội này diễn ra hai năm một lần nhằm tưởng nhớ về những giá trị truyền thống tại cố đô Huế. Khi đến nơi đây du khách sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đường phố, ngâm thơ, các buổi trưng bày đầy màu sắc, hòa nhạc, chơi trống và xem các bộ phim lịch sử,... điều này sẽ rất thú vị và đang nhớ cho chuyến du lịch của bạn.

 

 

Xem thêm: Những điểm đến lý tưởng cho những người thích Du Lịch

 

Để đặt vé cho tour du lịch Đà Nẵng sớm nhất trong dịp này .Hãy liên hệ tới Danco Travel chúng tôi để được tư vấn và đăng kí sớm nhất chi phí thấp nhất. Các khách du lịch nên chú ý để đảm bảo thời gian sắp xếp cho chuyến du lịch quý khách nên đăng kí sớm bởi hiện tại số lượng khách du lịch đang khá đông có thể sẽ không còn vé trong vài ngày tới. Xem chi tiết các du lịch Đà Nẵng

 


Tin khác cùng chuyên mục: