Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng tham gia chèo thuyền Kaya vô cùng thú vị

Du lịch Đà Nẵng  trải nhiệm cùng người dân Đà Nẵng tham gia trò chơi crèo thuyền Kaya trên sông hàn diễn ra hàng năm tại đây.

 

du-lich-da-nang-tham-gia-cheo-thuyen-kaya-vo-cung-thu-vi

 

Chèo thuyền Kaya trên Sông Hàn  Đà Nẵng là một trải nhiệm vô cùng thích thú trên sông nước, đây là trò chơi thu hút đông đảo người dân cũng như khách du lịch đến Đà Nẵng tới cổ vũ.


Chèo thuyền Kaya là môn thể thao hoạt động dưới nước, chủ yếu sử dụng lực của cánh tay, Hoạt động này  mang lại cho người chơi một  trải nghiệm thú vị trên sông nước. Mới đây, Câu lạc bộ (CLB) Kayak Đà Nẵng triển khai trên sông Hàn nên được rất nhiều du khách quan tâm.

Đây là mốn thể thao cực thú vị nó vừa mang lại sức khỏe cho người chơi, ai cũng có thể tham gia trò chơi này nếu được sự chỉ dẫn của các giao viên dạy Kayak như: làm chủ thuyền; các kỹ năng vận hành, sử dụng mái chèo, xử lý tình huống đơn giản và cao hơn hết là tinh thần đồng đội, làm việc nhKhi di chuyển các thành viên cần phải làm sao cho mọi thứ chuyển động đều theo nhịp theo đoàn không được tách lẻ.

 

cheo-thuyen-kaya-da-nang
 

Chèo thuyền Kayak trên sông Hàn Đà Nẵng bắt đầu điểm  xuất phát từ cầu Rồng đi về phía cầu Sông Hàn rồi lại quay lại. Những lộ trình xa hơn như chèo từ sông ra Tiên Sa, lặn ngắm san hô, chèo tới làng Vân cắm trại hay vào tới sông Cổ Cò,tuy nhiên cái này chỉ dành cho những ai biết cách trèo và nắm vững được cách trèo thì mới có thể tham gia được hành trình này.
 

Nếu có dịp du lịch Đà Nẵng hay cùng những người dân nơi đây tham gia hoạt động mát mẻ này để cảm nhận không khí nhộn nhịp lúc này. Chắc chắn rằng du khách sẽ có trải nhiệm du lịch Đà Nẵng đáng nhớ. Nếu khách du lịch còn băn khoăn hãy tìm hiểu cẩm nang du lịch Đà Nẵng của chúng tôi để tim hiểu sâu hơn về Đà Nẵng nhé

 


Tin khác cùng chuyên mục: