Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng tham dự hội nghị Golf lớn nhất Châu á

Du lịch Đà Nẵng được biết đến với những địa điển xinh đẹp, đồng thời cũng là nơi diến ra các hội nghị thể dục thể thao. Vào năm 2017 du lịch Đà Nẵng vinh dự được chọn làm nơi diễn ra hội nghị này.

du-lich-da-nang-tham-du-hoi-nghi-golf-lon-nhat-chau-a

Đây là sự kiện của ngành công nghiệp du lịch golf, với quy mô toàn cầu, lớn nhất châu Á do Hiệp hội các Tổ chức du lịch golf quốc tế IAGTO phối hợp tổ chức với nhau . Sự kiện này bao gồm cả Lễ trao giải thưởng tiêu biểu của ngành golf thế giới dành cho các quốc gia và khu vực có thành tích đặc biệt nổi bật về môn golf, được bình chọn bởi các chuyên gia là thành viên của IAGTO thuộc các công ty lữ hành golf chuyên nghiệp tại 60 quốc gia khác nhau. Đây còn là dịp để ngành công nghiệp golf thế giới giới thiệu các sân golf mới, gặp gỡ các đối tác trong ngành công nghiệp golf, khách sạn hợp tác để cùng phát triển dịch vụ này. Du lịch Đà Nẵng vinh dự được chọn làm nơi đăng cai tổ chức sự kiện lần này.

Xem thêm : Phượt Đà Nẵng hành trình khám phá cho những ước mơ

 

 

 

Chương trình Hội nghị ATGC 2017 sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian 11 tiếng gồm có: các cuộc họp và giao dịch giữa các bên mua và bán với nhiều cơ hội kết nối lớn, để cùng giao lưu quan hệ với nhau. Đây chắc chawns sẽ là cơ hội tốt để du khách có thể khám phá những địa điểm Trong đó bao gồm: tiệc chào mừng, tiệc trưa, tiệc tối và có cơ hội tham gia các vòng đấu golf. Các sân golf được thiết kế bởi Greg Norman, Nick Faldo, Collin Montgomerie cũng như Luke Donald. Tiêu biểu là sân golf Montgoomerie Đà Nẵng, trong những sân golf tuyệt đẹp nhất tại đây. Đà Nẵng là nơi hội tụ và một điểm đến hấp dẫn và tuyệt vời của các golf thủ ở khắp nơi. Hơn nữa Đà Nẵng có nhiều thuận tiện về đi lại với nhiều chuyến bay quốc này đồng thời được giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm khi đến với nơi đây. Trực tiếp và những chuyến bay nội địa xuyên suốt 60 phút mỗi ngày từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh cũng là một điều kiện thuận lợi dành cho du khách cũng như những người chơi có thể tham dụ được sụ kiện lớn lần này. Cùng tham gia tour du lịch Đà Nẵng để khám phá sự kiện hấp dẫn này đang chờ đợi du khách.

 


Tin khác cùng chuyên mục: