Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng mùa thu có gì hấp dẫn

Tham gia tour du lịch Đà Nẵng vào mùa thu từ tháng tháng 8-9-10. Vào thời gian này là cuối mùa du lịch biển ở Đà Nẵng, vì vậy việc du khách chọn thời gian này để tham quan Đà Nẵng cũng có nhiều điểm cộng.

du-lich-da-nang-mua-thu-co-gi-hap-dan

Thời tiết

Mùa thu ở du lịch Đà Nẵng khí hậu thường mát mẻ, buổi chiều hay xuất hiện những cơn mưa đột ngột, bất thường. Tuy nhiên việc tắm biển vào mùa này cũng không ảnh hưởng đáng kể bởi thời tiết khá dịu, các cơn mua thường ngắn.

Phương tiện khám phá du lịch Đà Nẵng

Du khách có thể lựa chọn đặt tour để khám phám Đà Nẵng của chúng tôi, hoặc sử dụng xe gắn máy. Tuy nhiên du khách sử dụng bất kỳ loại phương tiện nào cũng có lợi thế riêng biệt. Nếu du khách chọn xe máy để khám phá các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng thì luôn có áo mưa tiện lợi trong xe nhé. Phòng khi gặp  mưa bạn nhé, bởi thời tiết ở đây hay thất thường.

Dịch vụ lưu trú

Thời gian mùa thu không phải là mùa cao điểm du lịch ở Đà Nẵng nên giá phòng khách sạn ở Đà Nẵng giảm rất mạnh, kèm theo đó là nhiều khuyến mãi hấp dẫn đối với các du khách nhằm kích cầu dịch vụ.

Phòng nghỉ ở Đà Nẵng chất lượng khá tốt, đa số khách sạn lớn nhỏ đều là khách sạn mới xây mới. Vì vậy du khách cứ yên tâm lựa chọn khách sạn phù hợp với túi tiền mà không quá lo nghĩ về chất lượng phòng cũng như chất lượng phục vụ du khách ở đây.

Ăn uống

Đến  với du lịch Đà Nẵng du lịch phải thưởng thức hải sản, đặc sản. Ở Đà Nẵng các quán hải sản tươi sống mở cửa bán quanh năm, vì vậy không khó khăn để tìm một quán mà bạn  thích để đưa vào danh sách ẩm thực của mình

Đặc sản ở Đà Nẵng nổi bật vẫn là Bánh tráng thịt heo, mì quảng. Đừng quyên thưởng thức 2 món đó trước khi rời Đà Nẵng nhé bạn nếu ghé nơi đây mà chưa ăn món đó thì xem như chưa tới đâu ạ.

Địa điểm tham quan

Các địa điểm nổi bật ở du lịch Đà Nẵng vào mùa thu vẫn đón khách du lịch thường xuyên như : Bà Nà Hills, Công viên suối nóng núi Thần Tài, Bãi tắm Mỹ Khê, Bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, .v.v. cùng vô vàn những địa điểm khác chỉ sợ bạn không có đủ thời gian thôi ạ.

Tuy nhiên khi tham quan các địa điểm như Cây đa nghìn năm, Đỉnh bàn cờ phải đề phòng trời mưa và nên rời địa điểm  tham quan khi có dấu hiệu sắp mưa nhé bạn.

Đối với việc tắm biển mùa này cũng nên cẩn thận là trên hết bạn nhé, du khách không nên bơi ra quá xa và chỉ tắm ở những nơi do ban quản lý bãi biển qui định mà thôi, cũng như có nhân viên cứu hộ túc trực, ở đây còn có bãi tắm biển ban đêm khá đẹp và nước cũng rất ấm

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: