Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng ghé thăm nhà thờ con gà kiến trúc cổ điển - độc đáo của Pháp

Nhà thờ con gà được xây dựng năm 1923 thời Pháp thuộc, nằm trên đường Trần Phú, nhà thời con gà mang một phong cách kiến trúc cổ điển của Gothique.

 

du-lich-da-nang-ghe-tham-nha-tho-con-ga-kien-truc-co-dien-doc-dao-cua-phap

 

Khi đến với du lịch Đà Nẵng quý khách đã trải nhiệm hàng trăm địa điểm nổi tiếng của khu du lịch nay những có lẽ một kiến trúc nữa có lẽ du khách cần quan tâm đến đó là nhà thời con gà không chỉ ấn tượng bởi lối kiến trúc cổ đặc sắc mà nhà thờ này sẽ mang lại cho những khách công giáo những điều thú vị nhất.

 


Nhà thờ con gà được xây dựng năm 1923 thời Pháp thuộc, nằm trên đường Trần Phú, nhà thời con gà mang một phong cách kiến trúc cổ điển của Gothique với những đường nét cao vút những vòng cửa quả trám, mang dậm nét cổ kính, trầm mặc yên bình trong khoảng không gian sôi động nhộn nhịp của thành phố cảng

 

nha-tho-con-ga

Du lịch Đà Nẵng ghé thăm nhà thờ con gà kiến trúc cổ điển - độc đáo của Pháp

 

Những nét kiến trúc đáo khiến mọi người phải mê ngay từ lần đầu, đặc biệt bên trong là những bức tranh ảnh và  những pho tượng Chúa  minh họa theo thánh kinh được bài trí theo dạng nhà thờ thiên chúa giáo phương Tây. Những ô của kính có pha trộn văn hóa Việt và văn hóa phương Tây, tạo nên lối kiến trúc độc đáo và ấn tượng và thu hút đông đảo khách du lịch.

 

Đặc biệt ấn tượng nữa là cột thu lôi trên nóc nhà thờ  là hình tượng con gà được làm bằng kim loại cũng là điểm độc đáo riêng của nhà thờ này. Và phía sau nhà thời, là một hang đá Đức Mẹ được xây dựng theo mẫu hang đá Lourdes ở Pháp khiến cho bất cứ ai đều cảm nhận được sự bình yên nhất.

 

Là một công trình kiến trúc Pháp giúp người xem thỏa mãn được sự đam mê nét cổ kính của mình. Trải qua bao thăng trầm thay đổi của thời gian nhà thờ Con Gà vẫn như một đốm lửa hồng sưởi ấm tâm hồn bao lữ khách trong chuyến hành trình du lịch tại Đà Nẵng này.

 


Tin khác cùng chuyên mục: