Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng : Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời bờ sông Hàn

Du lịch Đà Nẵng bạn sẽ đi đâu vào buổi tối. Sông Hàn chắc chắn sẽ là điểm đến thích hợp dành cho bạn.

 

du-lich-da-nang-chiem-nguong-ve-dep-tuyet-voi-bo-song-han

 

Đồng hành cùng  tour du lịch Đà Nẵng cùng trải nghiệm những điều vô cùng thú vị bên bờ sông Hàn Cảnh vật vèn sông luôn là tấp nập, cùng uống cốc nước dừa thơm ngon và chiêm ngưỡng ánh đèn lung linh về đêm dọc bờ sông Hàn và cây cầu huyền thoại.

chiem-nguong-ve-dep-tuyet-voi-bo-song-han

 

Uống nước dừa ngắm sông Hàn

Trải dọc ven bờ sông Hàn từ trung niên, đến người trẻ, các cặp đôi tập trung tại đây hóng gió, vui chơi, và đơn giản nhất chỉ là để uống ly nước dừa tươi ngọt và cảm nhận hương vị những cơn gió táp vào.

Đi Du lịch Đà Nẵng, ngày càng được phát triển chính vì thế những quán ăn pub nho nhỏ được mọc lên phục vụ giới trẻ, hoạt động từ chiều đến 2-3 giờ sáng mới nghỉ

 

 

Mặc dù những quán pub bạn có thể gặp nó ở bất cứ nơi đâu, nhưng bạn khi đến du lịch Đà Nẵng,thì bạn sẽ hoàn sông Hàn lung linh tuyệt đẹp về đêm, không chỉ cảm nhận sự sôi động mà bên cạnh bạn sẽ cảm nhận được sự tĩnh lặng ấm áp khi đến đây.

Một bên là nhộn nhịp tiếng nhạc còn  một bên là con sông mênh mông hoàn toàn im ắng. Tất cả như đan sen với nhau tạo nên một bờ sông Hàn vô cũng tuyệt vời. Nếu có dịp tham gia tour du lịch Đà Nẵng quý khách đừng bao giờ 

 


Tin khác cùng chuyên mục: