Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng chiêm ngưỡng Hoa hướng dương nở rộ

du-lich-da-nang-chiem-nguong-hoa-huong-duong-no-ro

 

Mỗi dịp xuân về muôn hoa lại đua nở. Đây là thời điểm xuống phố mặc những chiếc áo mới đón anh nắng dịu dàng. Như đã hưa đến hẹn lại lên, vườn hoa hướng dương ở đoạn đường ven biển du lịch Đà Nẵng đã nở rộ khắp trời chào đón mùa xuân về rồi. Cùng check-in để có những bức ảnh tuyệt vời nhất nào.

 

hoa-huong-duong-no-ro-tai-da-nang

 

Những ngày gần tết cả thành phố “phủ sóng” đầy những bộ áo dài thướt tha.Mọi người đều cùng nhau tìm kiếm những địa điểm vui chơi, của đất trời đang thay đổi. Và vườn hoa hướng dương này là một gợi ý rất hay để chúng ta có thể khoe sắc trong những bộ ảnh xuân đó. Đây là dự án nằm treo trên biển, gần chân núi Ngũ Hành Sơn, tuy không “hoành tráng” như những cánh đồng hướng dương ở Nghệ An, Hà Nội nhưng những cánh hoa hướng dương ở đây đang nở ngợp trời với sắc vàng êm dịu và rực rỡ cũng đủ thu hút các bạn trẻ.

 

hoa-huong-duong-no-ro-tai-da-nang-1

 

1 điều khách với mọi năm là năm nay mưa kéo dài nên hoa hướng dương nở chậm hơn và ít hơn mọi năm nhưng nếu biết lấy góc chụp bạn vẫn có thể cho ra đời những bô ảnh lung linh để thay avatar đón năm mới. Các cô dâu, chú rễ cũng không nên bỏ qua phim trường ngoài trời “free” này trong bộ ảnh cưới của mình. 

Chủ vườn hoa hướng dường này rất tốt bụng. Các bạn đến tham quan, chụp ảnh đều không bị thu phí. Tha hồ tạo dáng, chụp choẹt các kiểu nhé! Nhưng mọi người nên ý thức để đảm bảo tốt hơn cho cây.

Nếu bạn đến du lịch Đà Nẵng hãy tìm địa chỉ vườn hoa: Nằm trên đường biển Đà Nẵng đi Hội An, gần chân núi Ngũ Hành Sơn và Casino Crow. Ngay ngã ba Minh Mạng- Võ Nguyên Giáp.    

 


Tin khác cùng chuyên mục: