Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng check in tại cây cầu mang tên

du-lich-da-nang-check-in-tai-cay-cau-mang-ten

 

Nói đến cầu tự sướng chắc các bạn thấy lạ lạ nhỉ nhưng đây chính là cầu Nguyễn Văn Trỗi được nhiều khách du lịch Đà Nẵng cũng như các bạn trẻ rất thích check in tại đây. Cây cầu sống ảo chất nhất quả đất đã dần “lộ diện” sau những chuỗi ngày trùng tu. Vẫn nét rạng ngời mà bình dị mỗi khi chiều về. Cây cầu không xe cộ, khói bụi mà trả lại đó là một làn gió mát trong lành, yên ả.

 

cau-tu-suong-da-nang-2

 

Sau một thời gian dài bảo trì sửa chữa cho đến hôm nay cầu Nguyễn Văn Trỗi đã bắt đầu lộ diện với vẻ đẹp “hoành tráng” hơn, rất khác so với vẻ cổ xưa trước đây. Cậy cầu bỗng trở thành điểm tụ tập để chụp những bức ảnh đẹp nhất Đứng từ vị trí này bạn có thể lấy được cảnh của những cây cầu bên cạnh (cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý..) và cả vòng quay mặt trời. Không gian thì bao la và lung linh. Mặt đường của cầu còn được sơn nghệ thuật vì thế các bạn tha hồ mà check - in.

 

cau-tu-suong-da-nang-3

 

Đừng tưởng cây cầu này đìu hiu, tối tăm nha.Nhất là vào các buổi tối ở đây đông nghịt các bạn trẻ. Ngồi ngắm thành phố nè, tán gẫu nè, hát hò nè, đủ thể loại vui chơi luôn. Và thử tưởng tượng đây là một không gian tỏ tình thì sao nhỉ? cũng đâu có kém phần lãng mạn đâu. Dưới ánh đèn chiếu sáng của cây cầu Trần Thị Lý bên cạnh và của các tòa nhà cao tầng, hát tặng nàng một bài hát và gửi nàng một bó hoa thì chỉ có “đổ” ngay và luôn thôi.

 

cau-tu-suong-da-nang-4

 

Trong quá khứ, cây cầu Nguyễn Văn Trỗi vốn dĩ sinh ra là để phục vụ cho chiến tranh nhưng chính quyền thành phố du lịch Đà Nẵng đã quyết định dữ lại câu cầu nàycủa thành phố. Cùng đến đây để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc đời các bạn nhé! 

 


Tin khác cùng chuyên mục: