Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng : Chào lưu chup ảnh in ảnh trong vòng 1 phút

du-lich-da-nang-chao-luu-chup-anh-in-anh-trong-vong-1-phut

 

Dạo gần đây ở những thành phố lớn nhất là tại khu du lịch Đà Nẵng, cộng đồng instagram Việt Nam đang rần rần với hot trend mới là “chụp ảnh khoe ảnh” với những tấm ảnh nhỏ xinh dạng “mì ăn liền” có kèm caption bên dưới. Ở Đà Nẵng mình, nếu bạn muốn chụp những tấm hình như thế nay quá đơn giản luôn. Cứ đến thẳng tầng 4 Vincom (cạnh sân trượt băng) hay đi chơi Bà Nà Hills, vào khu tượng sáp nhé.

 

cha-luu-chup-anh-khie-hinh-lay-trong-1-phut

 

Kiểu in ảnh này thì cũng trả có gì xa lạ, bởi với những ai đã sử dụng qua những chiếc máy ảnh lấy liền thì đều thấy quá quen với khung ảnh vuông nhỏ được in ra chưa đầy một phút, nhưng tất nhiên là không kèm caption bên dưới. Thế nên, khi những bức ảnh độc lạ này xuất hiện trên instagram đã dẫn tới không ít sự chú ý, tò mò và thích thú của giới trẻ với Boft – những chiếc máy in ảnh siêu tốc thay thế cho máy ảnh lấy liền đắt tiền ngoài kia.

 

cha-luu-chup-anh-khie-hinh-lay-trong-1-phut-2

 

Boft là máy in ảnh tự động được thiết kế với hình dáng một máy ATM nhỏ gọn và hiện đại bởi những thao tác đều được hiển thị trên màn hình cảm ứng giao diện dễ sử dụng. Hiện tại, Boft mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu, vì vậy, vẫn còn nhiều mới mẻ . Nhưng đã xuất hiện ở 4 thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng Hố Chí Minh đó.

 

cha-luu-chup-anh-khie-hinh-lay-trong-1-phut-3

 

 

Theo nguồn Foody.vn đã cung cấp thì những chiếc máy Boft này vừa đưa đến Đà Nẵng thì đã khiến bao nhiêu bạn tuổi teen phải phát cuồng. Những bức ảnh được in ra với độ sắc nét cao , màu sắc chuẩn, mà còn kèm theo cả những dòng caption siêu yêu. Thao tác sử dụng những cột máy Boft cũng chẳng hề khó. Để in ảnh, chúng mình chỉ cần có điện thoại (samsung, iphone…hay một máy smartphone bất kỳ) có kết nối wifi, bluetooth. Đơn giản hơn thì các bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp tài khoảng instagram của mình trên màn hình cảm ứng của Boft, Sau đó làm theo thao tác hướng dẫn đơn giản trên máy và chờ vài phút nhận liền tay bức ảnh tuyệt vời nhất.

 

cha-luu-chup-anh-khie-hinh-lay-trong-1-phut-4

 

Thao tác thanh toán của Boft được nhiều bạn đánh giá là khá "0k". Chúng mình chỉ cần nhét tiền mặt vào máy theo đúng số tiền mà máy hiển thị. Vậy là xong!  Chỉ với 10k sở hữu 6 chiếc ảnh tuyệt đẹp, giá thị trường là 30k/2 chiếc. Còn trần chừ gì nữa nếu bạn đến du lịch Đà Nẵng hay đến đây in ngay nhưng bức ảnh lưu niệm cho kỳ nghỉ dưỡng với chi phí cực thấp nhé.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: