Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng chào đón năm nới

Du lịch Đà Nẵng hòa mình vào với không khí của biển khơi cùng với những màn pháo hoa tuyệt đẹp là điều tuyệt vời không đâu có thể sánh bằng, hãy cùng với chúng tôi khám phá những điều thú vị sắp diến ra ở Đà Nẵng vào dịp tết này

du-lich-da-nang-chao-don-nam-noi

Bộ VH-TT&DL ban hành Công văn số 4754/BVHTTDL - VP ngày 18/11/2016 gửi Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Hồ Chí Minh, UBND thành phố Hà Nội, UBND thành phố du lịch Đà Nẵng về việc phối hợp tổ chức Cầu truyền hình trực tiếp “Lễ hội âm nhạc - Chào Năm mới 2017” với những màn pháo hoa rực sỡ như một lời chúc gửi đến du khách.

 

Du-lich-da-nang-voi-nhung-nam-phao-hoaNhân dịp chào đón năm mới 2017 sắp tới, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình cầu Truyền hình trực tiếp “Lễ hội âm nhạc - Chào Năm mới 2017” với chủ đề “Tự hào Việt Nam - kết nối toàn cầu”, dự kiến phát sóng từ 21h30 ngày 31/12/2016 đến 0h30 ngày 01/01/2017. Để lên sóng truyền hình quàng bá hình ảnh Việt Nam ra khắp thế giới.

Đây là chương trình với ý nghĩa xã hội rất cao, phản ánh không khí đón Tết Dương lịch của Việt Nam và thế giới, nhìn lại một năm sôi động trong năm 2016 để hướng đến năm mới 2017 tràn đầy niềm tin, hy vọng với những nhân vật nổi tiếng, có trách nhiệm, nhiều đóng góp, sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng kết họp với những màn nghệ thuật đặc sắc, sáng tạo cũng như khác biệt. Đồng thời, quảng bá hình ảnh Đất nước, con người Việt Nam nói chung đến với đông đảo người dân trong cả nước và bạn bè trên thế giới năm châu.

du-lich-da-nang-chao-don-nam-moi

 

Chương trình là sự kết nối giữa Thành phố du lịch Đà Nẵng với TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh ba thành phố lớn nhất cả nước. Cụ thể, tại TP. Hà Nội, Bộ VHTTDL đề xuất 03 phương án về địa điểm tổ chức tại: Sân khấu tròn chính giữa ngã tư Hàng Bài - Tràng Tiền - Đinh Tiên Hoàng - Hàng Khay; Sân khấu tròn trước sửa Sân vận động Mỹ Đình và Sân khấu tại Hồ Tây, Để phân bố phù hợp để người dân có thể chiên ngưỡng nơi đây.

du-lich-da-nang-chao-don-nam-moi-1

Tại TP. Hồ Chí Minh, Bộ VHTTDL đề xuất 03 phương án về địa điểm tổ chức tại: Sân khấu tròn chính giữa đường Nguyễn Huệ; Sân khấu tròn trước cửa Dinh Thống Nhất; Sân khấu tại khu vực cầu Khánh Hội - cầu Mống. Tại TP. Đà Nẵng, Bộ VHTTDL đề xuất địa điểm tổ chức tại Quảng Trường 29/3 Thành phố Đà Nẵng (hoặc Công viên Biển Phạm Văn Đồng TP. Đà Nẵng). Đây cũng chính là những địa điểm du lịch thú vị của nơi đây.

Đồng hành cùng chúng tôi trên chuyến hành trình du lịch Đà Nẵng để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trên.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: