Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng tận hưởng vẻ hoang sơ trên bãi biển Sủng Cỏ

Đến Sủng Cỏ bạn chỉ mấy một giờ đồng hồ là có thể đến nơi, . Có 2 cách để bạn ra được sủng cỏ

 

du-li-ch-da-na-ng-ta-n-huo-ng-ve-hoang-so-tren-ba-i-bie-n-su-ng-co-

 

Tọa lạc tại hướng Bắc ở khu vực gần mũi Hải Vân nhô ra biển, Bãi biển Sủng Cỏ tuy chưa được khái thác mở rộng những nó lại là một bãi biển đẹp tự nhiên hoang sơ, Sủng Cỏ hiện là địa điểm du lịch Đà Nẵng tượng được nhiều du khách dừng chân tham quan du lịch

Đến Sủng Cỏ bạn chỉ mấy một giờ đồng hồ là có thể đến nơi, . Có 2 cách để bạn ra được sủng cỏ :

Bạn có thể đi bằng cách lên tàu ra đầu sông Hàn hoặc lên thuyền của các ngư dân bến thuyền Nam Ô.

Tuy nhiên, đôi lúc cũng có người chọn cách đến với biển Sủng Cỏ bằng đường bộ, men theo những con đương mòn mà người dân hay đi đốn củi. Tuy nhiên nếu bạn thích đi bằng đường này thì tốt nhất hãy đi cùng người dân nơi đây không rất dễ bị lạc.

Dù có xuất phát thời điểm nào đi nữa bạn vẫn có thể cảm nhận được không gian thư thái và cảm giác tuyệt vời của bãi biển sủng cỏ này.

Sủng Cỏ được biết đến là một bãi biển hoang sơ còn ít dấu chân người, bởi chưa được nhiều người biết đến và nằm cách xa thành phố. Do đó, nơi này vẫn giữ cho mình được một nét hoang sơ và yên bình, không xô bồ như những bãi biển khác ở Đà Nẵng.

 

du-lich-sung-co-da-nang

 

Mặc dù cách xa trung tâm sầm uất của khu du lịch Đà Nẵng , nhưng Sủng Cỏ vẫn là điểm được các bạn trẻ yêu thích nhất.

 Tại Sủng Cỏ, bạn có thể sinh hoạt, vui chơi trên hai chiếc phản gỗ được đặt dưới bóng mát của cây cổ thụ và nghỉ ngơi, tắm biển, lặn bắt cua, ốc dưới những hốc đá…đây là một địa điểm có thẻ nói là vô cùng lý tưởng để bạn vui chơi một cách thỏa mái nhất.

Nếu bạn yêu thích loại hình khám phá như Sủng Cỏ thì tôi tin rằng đấy chắc chắn sẽ là một kỳ nghỉ và chuyến đi du lịch Đà Nẵng vô cùng ý nghĩa đối với bạn. Hãy nhanh tay đăng ký ngay tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm,... và các tour du lịch Đà Nẵng khác của Danco  Travel để nhận được chương trình hấp dẫn nhất.

 


Tin khác cùng chuyên mục: