Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Đồng loạt siêu khuyến mại của các hãng vé máy bay ở du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng cùng với cơ hội săn vé khuyến mại giá 0 đồng cùng hàng triệu vé giảm giá, nhanh tay đăng ký tour du lịch Đà Nẵng nào các bạn

dong-loat-sieu-khuyen-mai-cua-cac-hang-ve-may-bay-o-du-lich-da-nang

Cụ thể như sau trong thời gian diễn ra hội chợ, Vietjetair mở bán 3.000 vé với giá 0 đồng, áp dụng cho các hành trình nội địa xuất phát từ Cảng hàng không quốc tế du lịch Đà Nẵng. Ngoài ra, Vietjetair cũng kết hợp với một số công ty lữ hành chào giá sản phẩm kích cầu du lịch trọn gói từ Đà Nẵng đi TPHCM/Hà Nội - Hải Phòng - Cần Thơ với giá trị ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Địa điểm sống ảo nhất nhì du lịch Đà Nẵng

Ve-re-du-lich-da-nang

Dịp này, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines tặng 200 khách hàng đầu tiên tham gia hội chợ, mỗi khách hàng sẽ nhận được một mã giảm giá 20% giá vé cho các hành trình từ Đà Nẵng tới TPHCM hoặc Hà Nội, Ban Mê Thuột, Pleiku, Đà Lạt, Nha Trang. Để kích cầu du lịch tới với nơi đây.

 
Đối với Hãng hàng không Jetstar Pacific, chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chỉ từ 99.000 đồng cũng sẽ được chào bán trong suốt 3 ngày của hội trờ ở du lịch Đà Nẵng. Đồng thời, để tăng tính hấp dẫn, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines cũng triển khai chương trình Vòng quay may mắn với giải thưởng là hàng chục vé máy bay giá 0 đồng, dành cho các chặng từ TPHCM, Hà Nội đến Đà Nẵng để tích kiệm chi phí cho du khách.

Ve-re-du-lich-da-nang-1

Đây là một động thái tích cực nhằm kích cầu du lịch Đà Nẵng để gia tăng du khách cũng như quảng bá hình ảnh của du lịch Đà Nẵng đến với đông đảo các bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới.

 


Tin khác cùng chuyên mục: