Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Điểm danh những quán kem ngon tại khu du lịch Đà Nẵng

Mùa hè là mùa của những món mát lạnh nói như thế là chúng ta phải liên tưởng ngay đến kem. Đây là món ăn được yêu thích nhât trong mua hè oi bức

diem-danh-nhung-quan-kem-ngon-tai-khu-du-lich-da-nang

 

 

Mùa hè là mùa của những món mát lạnh nói như thế là chúng ta phải liên tưởng ngay đến kem. Đây là món ăn được yêu thích nhât trong mua hè oi bức. Hãy cùng Danco lưu lại nhưng địa điểm bán kem ngon nhất khi đến du lịch Đà Nẵng.


1.Kem Ni tơ Hari Tori

 

quan-kem-ngon-da-nang-dulichdanangvn.com

Điểm danh những quán kem ngon tại khu du lịch Đà Nẵng


Loại kem nay đang trởi thành trào lưu tại Đà Nẵng gần đây tuy rằng được du nhập vào Đà Nẵng đã lâu nhưng càng gần về đây loại kem nay lại được ủng hộ đông đảo từ mọi người bởi kem rất ngon kêt hợp cùng với tay nghề điêu luyện của người làm kem. Các bạn có thể lựa chọn nhiều vị kem  khách nhau như hawaii cho đến táo, việt quất,… đây là những hương vị độc đáo và bắt mắt.


2.Kem tươi Thanh Bình

 


Khi đến du lịch Đà Nẵng bạn có thể đến địa điểm như : Thanh Bình tại số 221 đường Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu để thưởng thức món kem đặc biệt này.Vào những ngày hè,  các sẽ thấy được cảnh tượng rất đông trong quán kem này ,kem tươi Thanh Bình vẫn là địa điểm tấp nập khách hàng hơn cả.


3.Kem đá bào trái cây

 

Địa chỉ ở số 137 đường Lê Đình Dương, Quận Hải Châu Món kem. Bạn chỉ cần kêu 1 phần kem đá bào, nhưng 2 người ăn vẫn có thể đủ bởi bạn sẽ nhận được một tô khá to. Ngoài kem đá bảo, ngoài món kém đá bào này bạn có thể thưởng thức thêm món siro đá bào, cacao bánh, trà sữa các vị. Mức giá chỉ từ 12k đến 15k một suất.

 

kem-da-bao-dulichdanangvn.com


4.Kem Baskin Robbins ở đường Bạch Đằng


Loại kem nay tuy mới gia nhập vào Đà Nẵng những thời gian gần đây đã trở thành cơn sốc của mọi khách hàng. Đây là một loại kem đặc biệt của thê giới chắc chắn nó sẽ không làm mọi người phải thất vọng khi thưởng thức .Kem Baskin Robbins có tất cả 31 vị kem, vị kem nào cũng đều rất ngon vị mà được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất đo là socola, matcha, kem mứt dâu, bạc hà,…Địa chỉ của quán ở số 74 đường Bạch, quận Hải Châu.

 

Kem- Baskin- Robbins-dulichdanangvn.com


5.Kem bơ chợ Bắc Mĩ An.

Kem bơ cũng giống như kem sôi nhưng mỗi vị ở mỗi nơi một khác ở  Đà Nẵng để tim được địa chỉ ngon chỉ có quán kem bơ chợ Bắc Mĩ An. Ai đi qua đây cũng chỉ muốn ghé ngay vào làm một ly rồi đi tiếp , giá thành của kem bơ 1 ly kem bơ chỉ có giá 9k thôi

 

kem-bo-dulichdanangvn.com


6.Kem xôi Thanh Hằng


 Vào những ngày hè nóng bức, ngồi cùng bạn bè nhâm nhi các miếng kem thơm ngọt sen lân một vị sôi man mát vị béo bùi của sôi,  Quán kem xôi Thanh Hằng đã trở thành điểm nổi bật của Đà Nẵng.

 

kem-xoi-dulichdannangvn.com

 

Trên đây là một số địa điểm bán kém ngon như Đà Nẵng. Hãy lưu lại để dịp tới du lịch Đà Nẵng thì bạn nhớ ghé đến đây để thưởng thức những món kem ngon nhất này nhé.

 

Xem thêm : Du lịch Đà Nẵng thưởng thức món ăn hượng vị độc đáo của Ấn Độ

 


Tin khác cùng chuyên mục: