Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Đêm Noel mưa phùn vẫn diễn ra nồng nhiệt tại Đà Nẵng

dem-noel-mua-phun-van-dien-ra-nong-nhiet-tai-da-nang

 

Dù trời có mưa phùn,khu du lịch Đà Nẵng vẫn tấp nập  nhất là những điểm đến như các nhà thờ và giáo xứ để đón lễ Giáng sinh trong đêm 24/12.


 Vào đêm ngày 24/12 tại Ngũ Hành Sơn, thời tiết ở tại Đà Nẵng se lạnh cùng với mưa phùn nhưng vẫn không ngăn được dòng người đi đến các nhà thờ và giáo xứ để đón giáng sinh 

 

noel-da-nang

 

Ngày từ lúc tối tại nhà thờ chỉnh tại Đà Nẵng (còn gọi là Nhà thờ Con Gà, đường Trần Phú, quận Hải Châu), Nhà thờ Tin Lành (đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu)… Trật ních người đến để tham dự Noel tại Đà Nẵng


Tại các điểm tổ chức có bố trí lực lượng an ninh nên hoạt động ,tuy đông người những vẫn an toàn và trật tự, không lộn xộn. Đặc biệt, ngay tại nút giao thông phía Tây cầu Rồng, do trùng với ngày nghỉ nên lượng người và phương tiện đông đúc. Lực lượng CSGT, Cảnh sát trật tự phải bố trí một tổ túc trực để đảm bảo giao thông. Một số nhà hàng, những quán cafe được trang hoàng lung linh trong đêm noel càng làm tăng sức hút, và cuồng nhiệt của mọi người.

 

noel-da-nang-2

 

Tại các điểm trung tâm mua sắm…cây noel không lồ được trang trí rực rỡ là điêm thu hút được đông đảo các bạn trẻ đến để chụp ảnh, vui chơi.Có nhiều khách cho biết: “Dù trời mưa phùn, nhưng cả gia đình tôi vẫn quyết tâm ra đường đón Noel. Các cháu nhỏ vui và thích lắm. Đường phố thỉnh thoảng có kẹt xe nhưng không lâu. Nhìn chung Noel diễn ra trong không khí vui tươi và bình yên…”. Chắc ai du lịch Đà Nẵng với thời điểm này sẽ được tận mắt trứng kiến thời điểm bấy giờ.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: