Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Đà Nẵng đã có tổ phản ứng nhanh trong du lịch

Tổ phản ứng nhanh sẽ kiểm tra, phát hiện và xử lý những hành vi vi phạm đến hoạt động du lịch trong thời gian chờ đợi thành lập cảnh sát du lịch.

da-nang-da-co-to-phan-ung-nhanh-trong-du-lichChủ tịch UBND Đà Nẵng vừa đồng ý thành lập tổ phản ứng nhanh đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong hoạt động du lịch Đà Nẵng. Nhiệm vụ của tổ là kiểm tra, phát hiện, lập biên bản, xử lý hoặc chuyển hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền xử lý các vụ việc, hành vi vi phạm liên quan hoạt động du lịch, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông, trật tự mỹ quan đô thị và những nội dung khác có liên quan đến. 

Tổ hoạt động theo hình thức phối hợp liên ngành do Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình làm tổ trưởng. Sở Công thương sẽ tiếp tục quản lý chặt việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết, xử lý nghiêm các đơn vị kinh doanh có tính chất lừa đảo, đeo bám, ép giá, bắt chet du khách khi tới du lịch ở đây.


Khách du lịch Trung Quốc quấy rối chị bán chuối ở Đà Nẵng hồi tháng 7.
Trước đó, du lịch Đà Nẵng công bố số điện thoại đường dây nóng 0511.1022 để tiếp nhận và xử lý phản ánh của người dân cũng như du khách. Ngoài ra, khi cần hỗ trợ, bạn cũng có thể gọi đến số 0511.3550.111 của Trung tâm hỗ trợ du khách tại thành phố du lịch Đà Nẵng.

Tháng 7, chủ trương thành lập lực lượng cảnh sát du lịch Đà Nẵng đã được Thủ tướng đồng ý và giao cho Bộ Công an xem xét. Trong thời gian chờ đợi, thành phố thành lập đội phản ứng nhanh để kịp thời chấn chỉnh những vấn đề nổi cộm trong thực tế, phục vụ tốt hơn cho du khách tới với du lịch Đà Nẵng trong thời gian tới

 


Tin khác cùng chuyên mục: