Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Cùng thưởng thức những món đặc sản khi đến Du Lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng đang là tâm điểm của các du khách không chỉ trong nước mà cả các du khách nước ngoài với nhiều địa danh nổi tiếng : Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn,... 

 

cung-thuong-thuc-nhung-mon-dac-san-khi-den-du-lich-da-nang

 

Du lịch Đà Nẵng đang là tâm điểm của các du khách không chỉ trong nước mà cả các du khách nước ngoài với nhiều địa danh nổi tiếng : Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn,... đây là địa điểm du lịch lý tưởng cho khách du lịch?  Khi đến đây bạn không cần phải lo lắng phương tiện, và sinh hoạt tại nới đây. Đặc biệt với khách du lịch muốn thưởng thức món ăn đặc sản của Đà Nẵng thì đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất.

 

Địa điểm ăn uống  và đặc sản khi Du Lịch Đà Nẵng 

 

+ Mì Quảng là một trong những món ăn nổi tiếng tại Đà Thành và được các đầu bếp khéo léo tạo ra nhiều hương vị khác nhau Quảng lươn, mì Quảng chả cua trong đó phổ biến nhất là mì Quảng tôm, gà, trứng, thịt ăn kèm với bánh tráng nướng và đậu phộng rang. Bạn hãy xem một số quán ăn ở Đà Nẵng 

 

Cùng thưởng thức những món đặc sản khi đến Du Lịch Đà Nẵng

 

Mì Quảng thường bán vào buổi sáng từ 9h đến 10h sáng phổ biến ở đường Hoàng Diệu, Trưng Nữ Vương, Hoàng Hoa Thám…Một tô lớn mì Quảng có giá khoảng 13.000-25.000 đồng/tô, nếu ăn kèm theo bánh tráng khoảng 30.000 đồng/bát. Sau đây, là gợi ý một số quán ăn, cửa hàng mì Quảng ngon và giá rẻ:
Quán mì Quảng Thi (địa chỉ 251 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng) nổi tiếng ở Đà Nẵng mì rất thơm và ngon giá hạt dẻ chỉ từ 18.000-30.000 tô mì lớn, với nhiều vị khác nhau như mì gà, mì ếch, mì cá lóc…

+ Quán mì Quảng Bà Mua (Địa chỉ 19 Trần Bình Trong, Quận Hải Châu, Đà Nẵng)  mì rất ngon những hơi ít một chút giá chỉ có 25k/tô.

+ Quán mì Bà Vị (địa chỉ 166 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng) quán này thì rất đông khách luôn không nhanh là thiếu chỗ ngồi đây, mì thì vô cùng ngon giá dao động từ 25k/tô.

+ Hay quán mì Quảng 1A, Hải Phòng, Quận Hải Châu, quán mì Quảng Đại Lộc Lê Phước Phượng, 277 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng đây là quán ăn ngon và thân thiện giá bình dân.

 

Xem thêm  : Chương trình giảm giá tour du lịch Đà Nẵng chỉ còn 2,750,000 VNĐ

 

- Gỏi cá Nam Ô:  Cảnh báo đây là món ăn gây nghiện vì có hương vị quá đặc biệt khách hàng chỉ ăn một lần mà có lẽ không thể thiếu lần sau. Nhưng tuy nhiên không hăn ai cũng dám ăn bởi món này được chế biên bởi cá sống. Món gỏi cá Nam Ô có thể ăn với rau các loại cuối bánh tráng hoặc trộn cá với rau và nước chấm, hương vị ngọt mát, bùi, cay thơm khó tả khi hương vị thấm vào từng đầu lưỡi.

 

 

Nhắc tới gỏi cá Nam Ô phải kể tới địa chỉ 972 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, quán này rất đông khách 50-100.000 đồng. Hay quán gỏi cá Thanh Hương, 1029 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng ngon nổi tiếng, mỗi suất gỏi cá 100.000 đồng, nếu gọi những món khác từ 45-145.000 còn tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

 

Để khám phá những đặc sản nổi tiếng của vùng đất của du lịch này.Hãy nhanh tay liên hệ đăng ký ngay với Danco Travel để đặt vé du lịch Đà Nẵng nhanh nhất và giá thấp nhất. Xem chi tiết tour du lịch Đà Nẵng

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: