Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Cơm Gà Đà Nẵng khác biệt là thế đấy

Bạn Là người Hà Nội, hay ở nơi đâu bạn đã từng thử món cơm gà ở rất nhiều nơi bạn thấy nó rất ngonvà đặc biệt chứ

 

com-ga-da-nang-khac-biet-la-the-day

 

Bạn Là người Hà Nội, hay ở nơi đâu bạn đã từng thử món cơm gà ở rất nhiều nơi bạn thấy nó rất ngonvà đặc biệt chứ. Nếu có dịp du lịch Đà Nẵng bạn hãy thử thưởng thức Cơm gà tại đây để cảm nhận được sự khác biệt ở càng vùng miền.

 

Ccơm gà Đà Nẵng là một món ăn đặc sản nổi tiếng nếu có dịp du lịch Đà Nẵng nhất định bạn phải thưởng thức tôi tin rằng bạn sẽ nhơ mãi không quên


Món ăn này được xuát xứ từ Xứ Quảng. Cơm gà không được coi là món ăn cao cấp những nó lại được xếp vào trong những món đặc sản của Đà Nẵng – Bạn sẽ bắt gặp nó trên mọi con phố của Đà Nẵng từ quán bình dân đến các nhà hàng sang trọng bởi hương vị đặc trưng khó quên

 

com-ga-da-nang-dulichdanangvn.com

Cơm Gà Đà Nẵng khác biệt là thế đấy

 

Cơm Gà không câu kỳ ở khâu chế biến ai cũng có thể làm được nhưng để tạo nên một hương vị đặc biệt thì cần phải có kinh nghiệm gia truyền và khéo léo thể hiện thì mới tạo ra được một món cơm gà như ý.

 

Xem thêm :Chả Bò món ăn không thể thiếu khi đến du lịch Đà Nẵng


Để nấu được món ăn này thì gạo cần phải được nấu với nước luộc gà, nhưng không chỉ thế là có món ăn ngon, nét đặc trưng riêng biệt thì mới có thể tạo nên món cơm gà nổi tiếng còn  phải kết hợp với những da vị như : nước chấm, thịt gà xé nhỏ trộn với hành tây, rau răm chua cay làm nên hương vị riêng biệt cơm dẻo pha lẫn vị béo ngậy của nước gà, vị thơm – cay – chua  những hương vị của hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị đặc biệt khó quên ngay từ miếng đầu tiên.

 

Nếu đến du lịch Đà Nẵng hãy một lần đến và thưởng thức món cơm gà đặc biệt của vùng đất này để rồi không bao giờ muốn rời xa !

 


Tin khác cùng chuyên mục: