Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tư vấn đi du lịch Hội An


Có một phòng trà siêu xinh - Hội An

 Ở Hội An, người ta có thể dễ dàng tìm thấy những hàng quán xinh xắn như đang ở tận trời Tây, mà vẫn có nét trang trí phảng phất kiểu Việt đầm ấm vô cùng. Một trong số đó là Reaching Out, phòng trà đứng số 1 Trip Advisor (website du lịch lớn nhất thế giới).

co-mot-phong-tra-sieu-xinh-hoi-an

 Luôn có một ý nghĩa gì đó cho việc đứng chễm chệ trên hàng top. Ở Reaching Out, đó là bởi bạn sẽ được thực sự thưởng thức trà, chứ không phải là uống trà cho qua rồi lao vào ăn bánh. Trà ở Reaching Out là các loại trà Việt, phong cách uống trà cũng thuần tuý Việt Nam và ngay cả các loại mứt cũng là thứ mứt dừa, mứt quất mà bạn thường ăn trong những ngày Tết. Bánh ở Reaching Out cũng là một điểm sáng và thậm chí ngay cả nước cam nước chanh cũng ngon chẳng thể chê nổi điểm nào. Nhưng chỉ có trà, bánh hay nước ngon thì cũng chưa đủ để nơi này trở thành số 1 trong lòng du khách. Reaching Out có lối bài trí đặc trưng theo kiểu nhà Việt cổ, với sập gụ, bát đĩa đều mang đẫm hơi thở của một thời xa xưa.

Giữa không khí thanh bình của Hội An, cái hồn của lối trang trí này lại càng được toả sáng, nó khiến bạn thật sự thấy tĩnh lặng trong tâm hồn mình, thả lỏng các giác quan ngày thường vốn phải căng lên mệt nhọc, chỉ để tâm hồn và vị giác, khứu giác của bạn chìm vào với vị trà thơm nhẹ và mùi gió ùa vào từ khu vườn xanh mát. Điều đặc biệt nhất, đó là nhân viên ở Reaching Out gồm toàn những người khiếm thính. Bạn sẽ giao tiếp với họ bằng cách ghi lên những mẩu giấy xinh xinh, một nghệ thuật giao tiếp đầy tinh tế và mang đậm phong cách Reaching Out.

 


Tin khác cùng chuyên mục: