Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Điểm mua sắm du lịch Đà Nẵng


Chợ Square Đà Nẵng

 Chợ Square Đà Nẵng đây là khu mua sắm hiên đại tại Đà Nẵng. Chợ Square Đà Nẵng bán rất nhiều các mặt hàng: hời trang, mỹ phẩm, thực phẩm đặc sản, khu giải trí, ẩm thực…

cho-square-da-nang

 chợ hiện đại” Danang Square là tòa nhà 3 tầng, diện tích trên 4.000m2 đã được sắp xếp lại thành những phân khu kinh doanh theo ngành hàng cụ thể như thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm đặc sản, khu giải trí, ẩm thực… với 237 shop hàng được bài trí hài hòa tại đây theo tiêu chuẩn gian hàng kinh doanh thương mại quốc tế, đáp ứng yêu cầu mua sắm không chỉ của người dân địa phương mà còn cho các khách thập phương đi du lịch Đà Nẵng muốn đến mua sắm ở Đà Nẵng.

Đồng thời, Trung tâm thương mại Danang Square  có hệ thống thông tin mạng cục bộ để hỗ trợ người tiêu dùng tra cứu, theo dõi chính sách niêm yết giá, các mặt hàng của tiểu thương cũng như xây dựng đội xe vận tải chuyên nghiệp, giúp mang hàng miễn phí về nhà cho khách hàng với các hệ thống định vị, giám sát chu đáo.
Đặc biệt là sự ra đời của phòng chiếu phim 5D. Trung tâm thương mại Square Đà Nẵng dần trở thành khu vui chơi giải trí thú vị đối với người dân Đà Nẵng.

 


Tin khác cùng chuyên mục: