Du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Đà Nẵng

Du lịch đà nẵng ghép đoàn, tour ghép đà nẵng, tour đà nẵng ghép đoàn

Nhà tổ chức chương trình tour du lịch đà nẵng chuyên nghiệp

Du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày

Công ty du lịch đà nẵng uy tín chất lượng
Du lịch đà nẵng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức du lịch Đà Nẵng


Chợ Cồn Đà Nẵng trung tâm của những món ăn ngon

Chợ cồn là một địa chỉ thăm quan nổi tiếng mà khách du lịch Đà Nẵng nào cũng ghé qua, không chỉ dừng ở đó mà đây còn là trung tâm mua sám và ẩm thực lớn nhất Đà Nẵng. Khi đặt chân đến đây, Khi đặt chân đến đây du khách sẽ tìm thấy tất cả những món ăn ngon đặc sản của Đà Nẵng.

 

cho-con-da-nang-trung-tam-cua-nhung-mon-an-ngon

 

Ẩm thực khi đi du lịch Đà Nẵng rất phong phú và đa dạng, đặc biệt là những món ăn được ngon được gọi ẩm thực đường phố. Hãy cùng ghé qua trợ cồn để thưởng thưởng thức một số món ăn ngon tại đây nhé


Chợ cồn là một địa chỉ thăm quan nổi tiếng mà khách du lịch Đà Nẵng nào cũng ghé qua, không chỉ dừng ở đó mà đây còn là trung tâm mua sám và ẩm thực lớn nhất Đà Nẵng. Khi đặt chân đến đây, Khi đặt chân đến đây du khách sẽ tìm thấy tất cả những món ăn ngon đặc sản của Đà Nẵng. Những gánh hàng rong quen thuộc rao bán những loại như bún, bánh rán, bánh nếp phủ dừa nạo tập trung ngay ở ngoài cổng, khiến cho bất cứ ai chỉ mới bước chân đến cổng thôi cũng không thể chối từ mà phải bước ngay vào để giải cơn thèm.

 

Chợ Cồn Đà Nẵng trung tâm của những món ăn ngon


Nếu có cũng những người bạn tham gia Tour du lịch Đà Nẵng thì hãy ghé qua đây nhé, và đã đến đây rồi xin bạn  đừng bỏ qua những món ăn tiêu biểu tại thiên đường ẩm thực lớn nhất miền Trung này nhé.


Bên trong khu chợ cồn chưa nhiều món ăn ngon và hấp dẫn như các loại bánh xèo, bánh bèo, bánh gối, bánh nậm, bánh bột lọc hay cả những loại mỳ như mỳ Quảng, bún mắm, bún chả cá, bún thịt nướng, chá chả bò…chưa có ai thoát khỏi cạm bẫy ăn uống ở nơi đây”

 

Xem thêm : Địa điểm những món ăn vặt siêu ngon cho khách du lịch Đà Nẵng


Món chè tại chợ cồn luôn sẵn sàng chờ bạn ở phí trước để thưởng thức, rất nhiều loại cho bạn lựa chọn và thưởng thức như chè miền Trung, cùng các loại sữa, rau câu, nước ép hoa quả, bánh đậu xanh, bánh nổ, bánh dừa, bánh tổ,…rất tuyệt vời nếu bạn là người thích món chè thì bạn sẽ mê luôn món chè này thôi.


Trả phải mất nhiều chi phí chỉ với 5.000 – 20.000 VNĐ/món các bạn có thê tham gia tour du lịch ẩm thực tại chợ này luôn.

 

Mọi chi tiết về du lịch Đà Nẵng quý khách xem  tại Tour du lịch Đà Nẵng để có giá chi tiết hơn.

 


Tin khác cùng chuyên mục: